slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Tổng quan các dòng biệt thự dự án Vinhomes Dream City Văn Giang

Tổng quan các dòng biệt thự dự án Vinhomes Dream City Văn Giang

12:06:38 - 01/12/2021

Khu đô thị sinh thái Vinhomes Dream City đang sở hữu những dòng biệt thự nào đang là câu hỏi của rất nhiều người. Hiểu rõ về công năng, diện tích và đặc điểm của từng loại giúp quý nhà đầu tư dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp.

Tổng quan Biệt thự tại dự án Vinhomes Dream City

Khu Biệt Thự Vinhomes Dream City được quy hoạch trong khu quần thể đô thị cao cấp hiện đại nhất. Khu biệt thự được chia thành hai phân khu riêng biệt là Biệt thư đơn lập và biệt thự song lập.

Dự kiến trong giai đoạn 1, dự án sẽ cho ra mắt gần 1000 căn với chính sách ưu đãi tốt nhất thị trường.

Biệt thự đơn lập tại Vinhomes Dream City

– Biệt thự đơn lập luôn là loại hình đắt giá và đẳng cấp nhất trong dự án. Căn đơn lập thường có diện tích từ 300m2 đến 450m2. Đây là diện tích khá lớn với phần diện tích dành cho xây biệt thự và phần diện tích dành cho sân vườn và tiểu cảnh.

Căn Biệt thự sở hữu phía trước là cổng vào rộng, đẹp và sang trọng, phù hợp với diện tích khu đất và kiến trúc cảnh quan căn biệt thự cũng như cảnh quan xung quanh.

– Về kiến trúc, biệt thự đơn lập mang phong cách Á Đông pha chút hiện đại Đông Dương. Bên cạnh đó là sự kết hợp với phong cách kiến trúc Pháp đâu đó tạo nên một tổng thể hài hòa và cân đối. Mặt trong biệt thự được thiết kế hiện đại, tiện nghi đầy đủ như phòng khách, phòng sinh hoạt chung , phòng ăn, phòng ngủ, bếp nấu, phòng thờ,…ban công lô gia, phòng vệ sinh và hầm để xe.

Biệt thự song lập Vinhomes Dream City

Biệt thự song lập Vinhomes Dream City sở hữu nhiều ưu điểm và có độ phù hợp cao dành cho khách hàng.
Biệt thự song lập nhìn chung có diện tích vừa phải (khoảng từ 250m2 đến 300m2). Với diện tích nhỏ hơn đơn lập, mức giá biệt thự song lập cũng vừa hơn với “túi tiền” của nhiều khách hàng.

Những căn song lập được đặt tại vị trí đẹp của Khu đô thị Dream City, gần với khu vực hồ của toàn dự án.
Giống như Đơn lập, Biệt thự song lập được thiết kế hiện đại theo phong cách Á Đông, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người Việt

Với hai loại hình biệt thự đặc trưng và được ưa chuộng nhất thị trường, Vinhomes Dream City mở ra cơ hội đầu tư có 1-0-2 dành cho khách hàng. Đồng thời, dự án này mang nét độc đáo và khác biệt với một hệ sinh thái xanh bao quanh những căn nhà ở hứa hẹn là thiên đường sống đáng mơ ước cho mọi người.

XEM THÊM

Đầu tư hợp lý với Biệt thự Liền kề Vinhomes Dream City

5 Lý do bạn nên đầu tư Vinhomes Dream City ?

Nguồn:http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật