slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Biệt thự tứ lập phân khu Cọ Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang

Biệt thự tứ lập phân khu Cọ Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang

19:47:35 - 15/10/2023

Phân khu Cọ Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang nổi bật bởi những tiện ích hiện đại, vị trí đại lợi và sự đa dạng các loại hình sản phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu biệt thự tứ lập phân khu Cọ Xanh – một dòng sản phẩm được săn đón nhất tại thời điểm này.

Thế nào là biệt thự tứ lập ? 

Bốn biệ thự nằm tách biệt nhau hoàn toàn nhưng cũng có thể được xây dựng trên một tổng thể thì được gọi là biệt thự tứ lập. Biệt thự tứ lập là một khối kiến trúc nói chung nhưng có thể thiết kế tách Biệt nhau nhưng có kiến trúc và nội thất giống nhau. Biệt thự tứ lập được thiết kế giảm thiểu tối đa các vách ngăn giữa các phòng để có tầm nhìn rộng lớn nhất hài hòa với thiên nhiên. Những mô hình biệt thự tứ lập đã khá phổ biến tại nước ngoài, những năm gần đây những mô hình biệt thự này cũng đã phát triển nhiều ở nước ta.

Thế nào là biệt thự tứ lập ? 

Vị trí phân khu Cọ Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 2 

Tọa lạc tại điểm giao giữa 2 tuyến đường vành đai 3.5 và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, phân khu Cọ Xanh nằm ngay tại cổng chào khu đô thị Vinhomes Ocean Park 2 Văn Giang. Đây là phân khu được đánh giá rất cao bởi nằm tiếp giáp ngay tuyến giao thông trọng điểm. Bên cạnh đó, phân khu Cọ Xanh còn nằm tiếp giáp với đường Biển Xanh, một trong những trục giao thông chính của Vinhomes Hưng Yên, nên có thể dễ dàng kết nối tới các phân khu khác và các điểm cảnh quan tiện ích khu đô thị.

Vị trí phân khu Cọ Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 2 

Ngoài những lợi thế kết nối phân khu Cọ Xanh còn sở hữu 2 trong 4 kỳ đại kỳ quan của cả dự án đó là công viên trung tâm The Empire Park và công viên ven sông Silk Park. Đây là nơi quy tụ những cảnh quan và tiện ích độc đáo, một địa điểm thư giãn lý tưởng cho dân cư.

Thông tin biệt thự tứ lập và giá bán tại Vinhomes Ocean Park 2 

Phân khu Cọ Xanh sở hữu 120 căn biệt thự tứ lập với diện tích đất 120m2, cao 4 tầng là nằm dọc theo các trục đường Cọ Xanh 4, 5, 6,….Bên cạnh đó, biệt thự tứ lập của phân khu là dòng sản phẩm khan hiếm được hưởng lợi ích từ hai công viên lớn và các tiện ích nội khi đẳng cấp. Đây chính là dòng sản phẩm mà giới đầu tư luôn ‘săn hàng’. Hiện tại giá bán biệt thứ tứ lập dao động từ 13-14 tỷ ( tham khảo)

Thông tin biệt thự tứ lập và giá bán tại Vinhomes Ocean Park 2 

Biệt thự tứ lập phân khu Cọ Xanh dự án Vinhomes Ocean Park 2 là một dòng sản phẩm quy tụ nhiều sự tiện ích từ hệ thống giao thông đến cơ sở vật chất tiện ích nội khu. Để biết thêm chi tiết dự án khách hàng vui lòng liên hệ Hotline hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới website chúng tôi sẽ tư vấn trực tiết.

XEM THÊM 

Điểm thú vị của công viên Royal Wave Park – Vinhomes Ocean Park 2

Cập nhật tiến độ các phân khu của dự án Vinhomes Ocean Park 2- 2023

Nguồn: https://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật