slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Thiết kế biệt thự phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên

Thiết kế biệt thự phân khu Ngọc Trai Vinhomes The Empire Hưng Yên

09:35:34 - 29/09/2023

Phân Khu Ngọc Trai dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên xây dựng theo không gian sống riêng tư Compound khép kín. Ngoài ra, đây còn là khu biệt thự VIP được quy hoạch trên một vùng đảo nổi  đánh giá là vùng đất đế vương, sông nước bao quanh, tôn lên vị thế và đẳng cấp của chủ sở hữu. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu thiết kế đặc biệt của các căn biệt thự của phân khu qua bài viết sau.

Mặt bằng phân khu Ngọc Trai dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên 

Có tổng cộng 387 căn biệt thự thấp tầng tại phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 . Hai loại hình sản phẩm chính của phân khu là: Biệt thự đơn lập và Biệt thự song lập. Các căn biệt thự đơn lập tọa lạc tại vị trí góc, vị trí trung tâm hồ Ngọc Trai, nằm trên diện tích từ 248m2-393m2 và được thiết kế 4 tầng.

Nằm dọc theo các nhánh đường chính là các căn biệt thự song lập có diện tích dao động từ 140m2 đến 160m2 và được thiết 4 tầng.

Mặt bằng phân khu Ngọc Trai dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên 

Thiết kế biệt thự phân khu Ngọc Trai 

Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 The Empire Văn Giang, Hưng Yên có thiết kế đẳng cấp và đa dạng với các mẫu, kiểu biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Khu Ngọc Trai Vinhomes Ocean Park 2 The Empire được thiết kế với phong cách Venice hoàng gia đậm chất thượng lưu. Như ở Venice những chi tiết kiến trúc tinh xảo, lối đi cầu, và sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và hiện đại tạo nên vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho toàn bộ khu đô thị.

Thiết kế biệt thự phân khu Ngọc Trai 

Để tạo nên không gian sống đáng mơ ước cho cư dân chủ đầu tư sử dụng những thiết kế độc đáo và tối ưu hóa không gian: Mỗi căn biệt thự trong phân khu Ngọc Trai được xây dựng với sự độc đáo và tối ưu hóa không gian.

Phân khu Ngọc Trai dự án Vinhomes The Empire Hưng Yên sở hữu cho mình những nét đặc trưng riêng. Đặc biệt sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa cùng những thiết kế sang trọng tạo nên một không gian sống đáng mơ ước. Hãy là những nhà đầu tư thông thái sở hữu cho mình những căn hộ đẳng cấp tại đây.

XEM THÊM 

Tiện ích lớn nhất Vinhomes Ocean Park 2 – Biển hồ tạo sóng Royal Wave Park

Khám phá công trường dự án Vinhomes The Empỉe Văn Giang Hot nhất hiện tại

Nguồn: https://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật