slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Diện tích nhà liền kề trong khu đô thị Dream City Văn Giang là bao nhiêu ?

Diện tích nhà liền kề trong khu đô thị Dream City Văn Giang là bao nhiêu ?

13:44:14 - 15/05/2019

Biệt thự liền kề đang là sản phẩm nhà ở được săn đón nhiều trên thị trường hiện nay bởi nhiều yếu tố. Còn các biệt thự này ở dự án Dream City thực sự đang làm nóng lên phân khúc biệt thự liền kề hiện nay, ngay cả khi còn chưa mở bán. Vậy thực chất vấn đề này như thế nào và diện tích biệt thự liền kề dự án Dream City Văn Giang cũng khiến nhiều khách hàng tò mò.

Diện tích nha liền kề dự án Dream City Văn Giang

Phối cảnh biệt thự liền kề dự án Dream City Văn Giang được nhiều người quan tâm

Dream City Văn Giang là siêu dự án đô thị sinh thái, nằm ở vị trí vàng của huyện Văn Giang (Hưng Yên), với diện tích gần 500ha, do tập đoàn Vingroup đầu tư, xây dựng.

Biệt thự liền kề là gì ?

Biệt thự liền kề là những ngôi nhà, những căn biệt thự được xây dựng liền kề với nhau, và có thiết kế giống nhau về mặt kiến trúc. Thông thường nhà liền kề chỉ có 2 mặt thoáng gồm mặt trước và mặt sau nhà, hai mặt còn lại giáp với ngôi nhà bên cạnh. Về thiết kế, những căn biệt thự liền kề thường được xây dựng từ 2 đến 4 tầng, trong đó 3 tầng 1 tum hoặc 2 tầng 1 tum là những loại hình phổ biến nhất.

Nhìn chung, đây là loại nhà ở cho từng gia đình được xây dựng xen ghép với nhau hoặc tựa lưng vào nhau để tạo thành những biệt thự song lập hay tứ lập.

Biệt thự liền kề ở dự án Vinhomes Dream City tại Văn Giang có những điểm nhấn gì nổi bật

Với tầm nhìn chiến lược về một xu hướng của thế kỷ XXI, thế kỷ của kiến trúc xanh, các biệt thự liền kề ở Dream City Văn Giang được thiết kế với kiến trúc xanh và nằm trong tổng hòa của cả khu đô thị.

Các nhà thiết kế hàng đầu của thế giới sẽ đảm bảo cho các biệt thự trong Vinhomes Dream City theo hướng hài hòa với thiên nhiên, tận dụng tất cả các lợi thế của thiên nhiên như ánh sáng, gió, cảnh quan,.. để đưa vào ngôi nhà, đem đến cho cư dân một cuộc sống trong lành nhất.

Đem đến một không gian sống rộng rãi, thoáng mát, đặc biệt sở hữu thiết kế độc đáo với hai căn phòng liền kề với nhau sẽ giúp cho gia chủ có một cảm giác thoải mái, ấm áp, không khác gì một tổ ấm thực sự giữa hàng loạt các tiện nghi cao cấp cuộc sống. Tất cả các biệt thự liền kề ở Dream City khi xây dựng luôn đi kèm các tiện ích cao cấp để đem đến một cuộc sống trọn vẹn nhất.

Khi sở hữu những căn biệt thự liền kề, sống trong một gia đình nhiều thế hệ nhưng các thành viên vẫn đảm bảo có được không gian riêng tư cao.

nhà liền kề tại Dream City Văn Giang vô cùng hiện đại

Biệt thự liền kề tại Dream City Văn Giang vô cùng hiện đại

Khả năng sinh lời rất cao, đem lại lợi nhuận cho chủ đầu tư cũng như tạo nhiều cơ hội kinh doanh, kiếm thêm thu nhập cho chủ sở hữu căn liền kề. Với tên tuổi của tập đoàn Vingroup, chắc chắn khi mở bán chính thức, giá trị của các căn biệt thự liền kề sẽ đảm bảo cho các nhà đầu tư có những lợi nhuận bất ngờ.

Diện tích biệt thự liền kề dự án Dream City Văn Giang là bao nhiêu ?

Tùy theo dãy biệt thự liền kề thì sẽ có diện tích khác nhau, tuy nhiên diện tích trung bình sẽ dao động từ :

– 75m2,

– 90 m2,

– 105 m2.

Để có thể nhận được trực tiếp các tư vấn chính xác, cụ thể nhất về diện tích biệt thự liền kề dự án Dream City Văn Giang, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin sớm nhất !

XEM THÊM :

Biệt thự đơn lập dự án dream city văn giang

Biệt thự song lập dự án Dream City Văn Giang

Nguồn : http://duandreamcityvangiang.com/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật