slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Tiềm năng đầu tư bất động sản tại văn giang hưng yên như thế nào?

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại văn giang hưng yên như thế nào?

21:12:24 - 29/05/2019

Quỹ đất Hà Nội ngày càng khan hiếm, giá đất bị đẩy lên cao khiến giới đầu tư tìm về các tỉnh lân cận. Thực tế cho thấy, những địa phương có ngành công nghiệp phát triển mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì đất nền ắt có thanh khoản tốt, trong đó không ngoại trừ Văn Giang, Hưng Yên. Vậy tiềm năng đầu tư bất động sản tại Văn Giang – Hưng Yên đang lớn ở mức nào?

Đánh giá tiềm năng đầu tư bất động sản tại văn giang hưng yên

“Sức bật mới” cho vùng đất ven đô tại Văn Giang – Hưng Yên.

Hưng Yên nằm ở trung tâm đồng bằng Bắc Bộ giữa ba thành phố lớn: Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc. Tỉnh này được đánh giá là một vùng đất có vị trí địa lý đẹp cùng hệ thống giao thông thuận lợi, quỹ đất sạch còn rất nhiều.

Văn Giang là cực phát triển nhất của khu vực phía Bắc của tỉnh Hưng Yên, bởi tận dụng được vị thế giáp với thủ đô Hà Nội. Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 10km, không khó để kết nối khu vực Văn Giang với thủ đô.

Với các dự án về xây dựng hạ tầng giao thông lớn sắp tới, đây sẽ trở thành sức bật mới cho vùng đất ven đô. Dự án đường vành đai 4 theo thiết kế sẽ gồm 6 làn xe cao tốc và đường gom đô thị. Mặt đường rộng từ 90m đến 135m. Chiều dài toàn tuyến là 136,6 km; đi qua 16 quận, huyện, thị xã, thành phố, trong đó có Văn Giang – Hưng Yên. Đây sẽ là tuyến đường kết nối cả khu vực Văn Giang với các trung tâm kinh tế phát triển khác trong khu vực.

Không chỉ có vậy, dự án cầu Mễ Sở và đường dẫn với tổng chiều dài 13,8 km, bề rộng 17 m kết nối QL1 với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, bắc nhịp cầu nối kinh tế giữa Văn Giang với bên kia sông Hồng thuộc Hà Nội.

Được xác định để trở thành đô thị loại 4 và trở thành thị xã Văn Giang trong tương lai sắp tới, khả năng bất động sản Văn Giang sắp tới sẽ được bùng nổ với các dự án phát triển cơ sở hạ tầng lớn.

Bất động sản Văn Giang- Hưng Yên chắc chắn có tiềm năng

Siêu dự án bắt đầu cho cuộc đua bất động sản ở Văn Giang

Nắm bắt nhanh chóng được tình hình phát triển ngày càng nóng của khu vực ven đô, đặc biệt là tiềm năng cực lớn của Văn Giang, tập đoàn Vingroup đã đi đầu trong việc xây dựng một khu đô thị sinh thái mang đẳng cấp quốc tế tại đây.

Dự án Dream City Văn Giang đang từng bước được triển khai, khai mở ra một cuộc maraton chạy đua các dự án đô thị ở khu vực Văn Giang.

Với các siêu phẩm nhà ở như biệt thự, nhà phố, chung cư, nhà liền kề,… cùng với một không gian sống xanh, hứa hẹn nơi đây sẽ hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn sống đẳng cấp nhất trong tương lai.

Không chỉ có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, các tiện ích 5 sao hoàn hảo ở Dream City Văn Giang sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của một cuộc sống thượng lưu cho cư dân trong khu đô thị.

Tổng quan về dự án tổ hợp Dream City tại Văn Giang – Hưng Yên

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

– Diện tích: gần 500ha

– Vị trí: nằm ở 2 xã Nghĩa Trụ và Long Hưng

– Vốn đầu tư dự kiến trên 33 nghìn tỷ đồng.

Như vậy, tiềm năng đầu tư bất động sản tại Văn Giang, Hưng Yên là cực kỳ lớn. Khả năng sinh lời đối với một dự án do Vingroup làm chủ đầu tư cũng sẽ không hề nhỏ, bởi uy tín trên thị trường hiện nay của Vingroup. Một nhà đầu tư khôn ngoan sẽ khó có thể bỏ qua cơ hội cực kỳ quý giá như thế này.

Để có thể nắm bắt nhanh nhất thông tin về đầu tư bất động sản tại Văn Giang, Hưng Yên cũng như dự án Dream City, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline và đăng ký form thông tin khách hàng bên người ngay !

XEM THÊM : 

Nguồn : http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật