slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Biệt thự liền kề dự án Dream City Văn Giang có gì đặc sắc?

Biệt thự liền kề dự án Dream City Văn Giang có gì đặc sắc?

12:57:46 - 15/05/2019

Dự án Dream City Văn Giang – Đại đô thị sinh thái tầm cỡ khu vực và quốc tế đang được hình thành trên mảnh đất Hưng Yên, do Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng. Một trong các siêu phẩm đặc sắc mà Dream City đang làm khuynh đảo thị trường nhà ở chính là biệt thự liền kề. Vậy biệt thự liền kề dự án Dream City Văn Giang có gì đặc sắc mà khiến nhiều giới chuyên gia và nhiều nhà đầu tư quan tâm đến vậy.

Biệt thự liền kề dự án Dream City Văn Giang đang thu hút khách hàng

Nhà biệt thự liền kề tại dự án Vinhomes Dream City Văn Giang đang thu hút khách hàng

Biệt thự liền kề là gì ?

Liền kề có nghĩa là sát nhau, kề bên nhau. Còn biệt thự liền kề đó là những ngôi nhà, những căn biệt thự được xây dựng liền kề với nhau, và có thiết kế giống nhau về mặt kiến trúc. Thông thường nhà liền kề chỉ có 2 mặt thoáng gồm mặt trước và mặt sau nhà, hai mặt còn lại giáp với ngôi nhà bên cạnh. Về thiết kế, những căn biệt thự liền kề thường được xây dựng từ 2 đến 4 tầng, trong đó 3 tầng 1 tum hoặc 2 tầng 1 tum là những loại hình phổ biến nhất.

Nhìn chung, đây là loại nhà ở cho từng gia đình được xây dựng xen ghép với nhau hoặc tựa lưng vào nhau để tạo thành những biệt thự song lập hay tứ lập.

Biệt thự liền kề ở dự án Dream City Văn Giang có gì đặc biệt?

Được quy hoạch để trở thành một đại đô thị sinh thái mang đẳng cấp quốc tế, nằm trong xu thế kiến trúc xanh của cả khu đô thị, các biệt thự liền kề sẽ có tổng thể cực kỳ hài hòa với thiên nhiên. Triết lý thiết kế của biệt thự trong Vinhomes Dream City sẽ theo hướng hài hòa với thiên nhiên, tận dụng tất cả các lợi thế của thiên nhiên như ánh sáng, gió, cảnh quan,.. để đưa vào ngôi nhà, đem đến cho cư dân một cuộc sống trong lành nhất.

Các kiến trúc ngoại thất và nội thất có tính thẩm mỹ cao, hài hòa,… việc trang trí tùy theo từng thời kỳ, trường phái và gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ.

Đáng lưu ý là biệt thự vẫn có những khoảng xanh trong và ngoài nhà, giúp cho gia chủ có cảm giác được sống hòa mình cùng thiên nhiên, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái sau khi làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Với mục đích đem đến sản phẩm chất lượng và phục vụ nhiều hơn những người đang có nhu cầu ở một môi trường trong lành từ cảnh quan đến vận hành quản lý mang thương hiệu Vinhomes, Vingroup đã và đang tạo dựng những giá trị mới mang thương hiệu Vincity. Những căn biệt thự liền kề dự án Dream City Văn Giang hứa hẹn sẽ có giá phù hợp với khả năng tài chính của rất nhiều người.

Biệt thự liền kề dự án Dream City Văn Giang cực sang trọng, thoải mái

Biệt thự nhà liền kề tại dự án Vinhomes Văn Giang cực sang trọng, thoải mái

Như vậy, sau những thông tin trên, bạn sẽ thấy rằng những căn biệt thự  liền kề dự án Dream City Văn Giang sẽ là một sự lựa chọn cực kỳ lý tưởng. Nếu bạn là nhà đầu tư, thì đây là loại hình nhà ở có vốn đầu tư ban đầu vừa phải, dễ bán lại giúp sinh lời cao. Tại các dự án của Vingroup, những căn biệt thự liền kề luôn là loại hình được nhiều người dân và giới đầu tư chờ đón.

Để có thể nhận được trực tiếp các tư vấn chính xác, cụ thể nhất về biệt thự liền kề dự án Dream City Văn Giang, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

XEM THÊM :

Vẻ đẹp khu đô thị sinh thái Vinhomes Dream City tại Văn Giang có gì ?

Giải đáp: Giá bán biệt thự vinhomes dream city là khoảng bao nhiêu?

Nguồn : http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật