slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Hệ thống PCCC tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Hệ thống PCCC tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

11:31:18 - 15/12/2023

Vinhomes Ocean Park2 – The Empire là khu đô thị đẳng cấp 5* với quy mô dự án hơn 458ha với đa dạng các loại hình sản phẩm, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Dự án được chú ý bởi những hệ thống hạ tầng tiện ích thông minh đặc biệt hệ thống PCCC. Cùng chúng tôi tìm hiểu hệ thống PCCC tại dự án tỏng bài viết dưới đây. 

Hệ thống PCCC tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Vinhomes Ocean Park 2- The Empire: Đảm bảo an toàn cháy nổ

Hệ thống PCCC là hệ thống vô cùng quan trọng tại một dự án dân cư, vấn đề về phòng cháy chữa cháy không phải là trách nhiệm riêng của ai. Hãy cùng Vinhomes Ocean Park 2, The Empire tuân thủ các quy định dưới đây để đảm bảo an toàn PCCC, bảo vệ bản thân, gia đình bạn và cộng đồng khỏi những sự cố không đáng có:

  • Lưu ý từ những hành động nhỏ nhất như thắp hương, đốt vàng mã, hút thuốc… đúng nơi quy định. Không nên chủ quan, xem nhẹ các tình huống có thể dẫn tới cháy nổ.
  • Cẩn trọng trong quá trình sử dụng các thiết bị điện: để hạn chế những tình huống xấu có thể phát sinh khi thiết bị điện được sử dụng ngoài tầm kiểm soát. Đặc biệt, bạn có thể ngắt hoàn toàn nguồn điện khi không sử dụng
  • The dõi và tham gia đào tạo và phối hợp diễn tập PCCC định kỳ để bạn và cả gia đình đều có thể chủ động hơn trong việc PCCC khi được trang bị đầy đủ các thông tin về cứu hộ, cứu nạn, kỹ năng bảo vệ bản thân khi không may xảy ra cháy nổ.

Vinhomes Ocean Park 2- The Empire: Đảm bảo an toàn cháy nổ

Các trang thiết bị PCCC tại dự án Vinhomse Ocean Park 2 

Để đảm bảo an toàn cháy nổ, tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 the Empire chủ đầu tư đã trang bị hệ thống trang thiết bị phòng cháy chữa cháy được thiết kế theo đúng tiêu chẩun và quy định mới nhất về phòng cháy.

  • Hệ thống báo cháy tự động với mạng lưới các đầu báo cháy khói hoặc nhiệt được bố trí dày đặc từ tầng hầm tới hành lang, các căn hộ…;
  • Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước Sprinkler, hệ thống chữa cháy vách tường, hệ thống chữa cháy bằng khí, hệ thống màng ngăn cháy Drencher, rèm ngăn cháy, trụ chữa cháy…đáp ứng đúng tiêu chuẩn và được kiểm tra định kỳ;
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy bên ngoài tòa nhà cũng lắp đặt các trụ cấp nước chuyên nghiệp, đảm bảo hỗ trợ dập lửa từ bên ngoài nhanh chóng;
  • Theo quy chuẩn QCVN 04:2019 và QCVN 06:2020, một số toà căn hộ mới, chiều cao trên 100m còn được lắp đặt gian lánh nạn chống cháy với nhiều thiết bị hiện đại.

Các trang thiết bị PCCC tại dự án Vinhomse Ocean Park 2 

Các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup luôn đặt vấn đề an toàn an ninh lên hàng đầu. Đặc biệt với công tác PCCC là một trong những yếu tố khiến Vinhomes duy trì vị thế hàng đầu thị trường BĐS Việt Nam và Vinhomes Ocean Park 2 cũng không là ngoại lệ. Cũng nhờ đó, những năm qua, các khu đô thị Vinhomes trên khắp cả nước luôn được khách hàng tin yêu, lựa chọn làm nơi an cư, gây dựng tổ ấm.

XEM THÊM 

Vinhomes Ocean Park 2 The Empire – Điểm kết nối vàng

Chuỗi lễ hội cuối năm tại Vinhomes Ocean Park 2

Nguồn: https://duandreamcityvangiang.com/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật