slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Update: Giai đoạn bán hàng Vinhomes Văn Giang

Update: Giai đoạn bán hàng Vinhomes Văn Giang

14:34:20 - 06/04/2022

Vinhomes Văn Giang là dự án đang “gây sốt” thị trường bất động sản phía Bắc với môi trường sống xanh hoàn mỹ cho cư dân. Tới đây dự án sẽ được mở bán ra sao là câu hỏi của rất nhiều khách hàng quan tâm. Cùng chúng tôi đến với những thông tin mới nhất về giai đoạn bán hàng dự án Vinhomes Văn Giang để nắm được về thời gian ra hàng các phân khu của dự án này.

Tiến độ ra hàng dự án Vinhomes Hưng Yên

Theo thông tin dự kiến từ Chủ đầu tư, dự án Khu đô thị Vinhomes Văn Giang có thời gian ra hàng lần lượt như sau:

1. Phân khu Chà Là

2. Phân khu Cọ Xanh

3. Phân khu Hải Âu

4. Phân khu Đảo Dừa

5. Phân khu Kinh Đô

6. Phân khu Sao Biển

7. Phân khu San Hô

8. Phân khu Ngọc Trai

Như vậy, tới đây phân khu Chà Là sẽ được ra mắt thị trường đầu tiên. Xét về tương quan mức giá, các phân khu bán sau dự kiến sẽ có mức giá cao hơn phân khu trước đó.

Vì sao nên đầu tư Vinhomes Văn Giang ?

– Vị trí đắc địa: Khu đô thị Vinhomes Hưng Yên tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất thành phố. Vị trí này mang tính chiến lược với bốn “cửa ngõ” kết nối tới các khu vực lân cận. Cư dân tương lai dễ dàng đi đến trung tâm thủ đô Hà Nội, các tỉnh thành khác với trục giao thông vô cùng thuận lợi.

– Môi trường sinh thái đẳng cấp: Vinhomes Văn Giang được xây dựng với định hướng trở thành một khu đô thị sinh thái đẳng cấp. Dự án dự kiến xây dựng với mật độ thấp, phần lớn diện tích sẽ dành cho cây xanh và cảnh quan chung. Cư dân được hưởng bầu không khí mát lành và gần gũi, thư giãn tuyệt đối sau những ngày làm việc căng thẳng.

– Chủ đầu tư uy tín: Chủ đầu tư KĐTVinhomes Văn Giang Tập đoàn Vingroup – Đơn vị xây dựng bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của Vingroup luôn cam kết tiến độ, chất lượng khi tới tay khách hàng.

Chính sách bán hàng Vinhomes Văn Giang Hưng Yên

Dự kiến, CĐT sẽ đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho khách hàng như: Hỗ trợ vay vốn ngân hàng 70 – 75%, hưởng lãi suất ưu đãi trong thời gian HTLS, chiết khấu khi thanh toán sớm,…

Hiện nay với rất nhiều chính sách bán hàng dự kiến được đưa ra, dự kiến quý khách chỉ cần bỏ ra số vốn từ 200 triệu đồng đã có thể sở hữu một căn hộ đẳng cấp tại dự án. Bên cạnh đó, quý khách nên nắm bắt cơ hội sở hữu nhà trong đợt mở bán đầu tiên của dự án để được hưởng nhiều chương trình và ưu đãi tốt nhất.

XEM THÊM

Khám phá quy hoạch chiến lược Vinhomes Văn Giang Hưng Yên

Tổng quan phân khu San Hô Vinhomes Văn Giang

Nguồn: http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật