slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Khám phá quy hoạch chiến lược Vinhomes Văn Giang Hưng Yên

Khám phá quy hoạch chiến lược Vinhomes Văn Giang Hưng Yên

16:25:32 - 02/04/2022

Vinhomes Văn Giang đã chính thức bước vào giai đoạn “nóng” triển khai trong sự háo hức của toàn thị trường. Đây là dự án có ý nghĩa cực quan trọng với sự phát triển của kinh tế và thị trường BĐS phía Bắc trong thời gian sắp tới. Trước hết, cùng chúng tôi khám phá ngay quy hoạch chiến lược dự án Vinhomes Văn Giang để thấy rõ những tiềm năng và giá trị tương lai mà dự án mang lại.

Vinhomes Văn Giang với quy hoạch chiến lược

Khu đô thị Vinhomes Văn Giang được quy hoạch trên tổng diện tích 458 ha. Trên mặt bằng dự án được chia thành 8 phân khu dự kiến mỗi phân khu sẽ được thiết kế theo các phong cách khác nhau với đầy đủ các loại hình nhà ở.

Về ý nghĩa của quy hoạch này, CĐT mong muốn phát triển Văn Giang trở thành trung tâm kinh tế trọng điểm của tỉnh Hưng Yên. Mục tiêu đến sau 8 – 10 năm nữa, huyện Văn Giang sẽ chính thức trở thành khu đô thị loại 2 đồng thời là một trong những mối giao thông quan trọng mang đến kết nối mạnh mẽ cho Hà Nội và các địa phương khác.

Trong tương lai, Văn Giang được kỳ vọng trở thành khu đô thị đẳng cấp bậc nhất với sự phát triển Thương mại, công nghiệp và dịch vụ Hot nhất khu vực. Định hướng này có ý nghĩa quan trọng giúp các nhà đầu tư

Tổng quan mặt bằng Khu đô thị Vinhomes Văn Giang có gì ?

Vinhomes Văn Giang được phân chia các phân khu sau:

– Khu ở Trung tâm

– Khu ở tiếp giáp với công viên cây xanh phía Tây

– Khu ở tiếp giáp với công viên mặt nước phía Đông

– Khu ở tiếp giáp với cảnh quan sông nước phía Tây Bắc

– Khu ở tiếp giáp với cảnh quan sông nước phía Tây Nam

– Khu ở biệt thự cao cấp

– Khu dân cư hiện trạng

– Khu nhà ở xã hội

Dự kiến dự án sẽ có tới 73 ha diện tích dành cho cảnh quan cây xanh và mặt nước. Phố đi bộ có chiều dài 1km chiếm gần 10ha; Các công trình công cộng cũng chiếm 10ha. Đặc biệt Vinhomes Hưng Yên được xây dựng với mật độ cực thấp nhằm đảm bảo đúng định hướng ban đầu là khu đô thị sinh thái với không gian sống trong lành và lý tưởng bậc nhất.

Bên cạnh đó, nội khu dự án bao gồm vô vàn tiện ích cảnh quan khác như: Trung tâm thương mại, bể bơi 4 mùa, phòng khám quốc tế Vinmec, Khu vực phòng tập Gym, Spa cao cấp, an ninh giám sát 24/24,…

Như vậy với quy hoạch “đỉnh” mang tính chiến lược, Vinhomes Văn Giang đang mang đến giá trị đầu tư lâu dài cho những ai may mắn sở hữu. Trong tương lai, cùng với những giá trị cộng hưởng khác từ hạ tầng, kinh tế, kỹ thuật,… dự án sẽ là chốn an cư đáng sống nhất hiện tại.

XEM THÊM

Chung cư Dream City Văn Giang- chờ đón “siêu phẩm mới” CỰC HOT

Nhà phố Shophouse Dream City tại Văn Giang – “Vàng” cho giới đầu tư

Nguồn:http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật