slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Shophouse tại Vinhomes Dream City có giá khoảng bao nhiêu?

Shophouse tại Vinhomes Dream City có giá khoảng bao nhiêu?

17:31:00 - 07/07/2021

Luôn là sản phẩm nhận được sự quan tâm nhất nhì trong các dự án bất động sản, Shophouse tại Vinhomes Dream City có giá bao nhiêu đang là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư. Bài viết sau xin cung cấp những thông tin update để quý vị có những dự trù tốt nhất cho tài chính của mình.

Tìm hiểu giá bán Shophouse tại Vinhomes Dream City

Dự kiến giá bán 1 căn shophouse tại dự án Vinhomes Dream City sẽ dao động trong khoảng 7,9 – 12 tỷ/căn hộ có diện tích từ 75 m2- 135m2.
Để biết được thông tin mới nhất, chính xác nhất về giá bán shophouse dựa án này quý khách chỉ cần liên hệ và đăng ký thông tin trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.


Shophouse tại Vinhomes Dream City có đáng mua ?

Tọa lạc tại vị trí đẹp cùng thiết kế tối ưu

Sở hữu vị trí đẹp ngay sát mặt đường chính, Shophouse tại Vinhomes Dream City có ngay lợi thế kinh doanh vô cùng lớn. Mặt khác, so với những loại hình như liền kề hay biệt thự, các căn Shophouse tại đây sở hữu mặt tiền được bố trí đẹp và thu hút.

Đây chắc chắn sẽ đem lại những giá trị lớn cho các nhà đầu tư. Họ vừa có thể kinh doanh, hoặc có thể cho người khác thuê lại kinh doanh nếu muốn. Tầng trên được thiết kế như một căn hộ thông thường với những tiện nghi và đẳng cấp trong không gian sống.

Thiết kế này đem đến cho chủ nhân sở hữu khả năng khai thác lợi nhuận tối ưu từ sản phẩm này ngoài giá trị đơn thuần cho nhu cầu ở.

Cơ hội đầu tư tiềm năng trong tương lai

Sở hữu một căn shophouse trong tổ hợp khu đô thị cao cấp Vinhomes, bạn sẽ có ngay cơ hội đầy tiềm năng. Với diện tích mặt bằng đa dạng, thiết kế tối ưu cho hoạt động thương mại, bạn có thể kinh doanh rất nhiều mặt hàng, dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể cho thuê lại hoặc sử dụng tầng trên để sống tiện nghi và thoải mái.

Với những yếu tố đó Shophouse tại Vinhomes Dream City là sản phẩm xứng tầm mức giá. Ngay từ bây giờ, quý khách có thể dành thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm cũng như có những dự trù tài chính phù hợp.  

XEM THÊM

Liền kề tại Vinhomes Dream City có đáng đầu tư?

Chính sách bán Vinhomes Dream City

Nguồn: http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật