slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Vinhomes Dream City có chính sách giá bán như thế nào ?

Vinhomes Dream City có chính sách giá bán như thế nào ?

16:41:17 - 01/06/2021

Được ví như thành phố trong mơ, Vinhomes Dream City Văn Giang đang là dự án nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Vậy làm sao để sở hữu? Vinhomes Dream City có chính sách bán như thế nào? Tất cả vẫn đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để có được những thông tin về dự án nhé.

Vinhomes Dream City có chính sách bán như thếnào?

Chủ đầu tư dự án Vingroup đã đưa ra chính sách bán vô cùng linh hoạt. Cụ thể, khách hàng có thể chọn thanh toán theo tiến độ hoặc thanh toán 1 lần để được hưởng chiết khấu hoặc có thể vay vốn ngân hàng lãi suất ưu đãi 0%.
Theo dự kiến giá sẽ từ 40 – 80 triệu đồng/m2 và nhận được sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng với lãi suất 0% cộng với ân nợ từ 18 – 24 tháng.

Tiến độ thanh toán của dự án

Về tiến độ thanh toán của dự án Vinhomes Dream City Văn Giang, quý khách có thể chọn một trong hai phương án: Thanh toán một lần hoặc thanh toán nhiều lần. Thông tin cụ thể về các lần thanh toán chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết sau.


Nhờ những chính sách vô cùng ưu đãi từ chủ đầu tư, giờ đây việc sở hữu một căn hộ Vinhomes không còn là điều quá xa vời. Nếu bạn cũng đang quan tâm về dự án này, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
XEM THÊM:
Vinhomes Dream City có phải cơ hội đầu tư hấp dẫn
Bao nhiêu tiền để sở hữu căn hộ Vinhomes Dream Văn Giang

Nguồn: http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật