slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Lợi thế đầu tư dự án Vinhomes Dream City

Lợi thế đầu tư dự án Vinhomes Dream City

16:53:48 - 23/12/2021

Vinhomes Dream City sở hữu những lợi thế đầu tư như thế nào là câu hỏi được các nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Việc hiểu rõ những ưu điểm và giá trị của một dự án là bước đầu quan trọng giúp quý khách hàng có được phần thắng trong thương vụ đầu tư của mình.

Vinhomes Dream City sở hữu những lợi thế đầu tư nào ?

– Chính sách hỗ trợ hấp dẫn từ CĐT: Cụ thể, chỉ từ 20-30% vốn ban đầu, quý khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Dream City Văn Giang. Dự báo lợi nhuận mà các nhà đầu tư sẽ nhận được khá cao từ 10-20% trên năm. Bên cạnh đó là tiến độ đóng giãn nhiều đợt, ưu đãi quà tặng và chiết khấu dành cho khách hàng thanh toán sớm.

– Dự án có khả năng mang tới cho các nhà đầu tư một khoản lợi nhuận đều đặn từ nhờ việc tăng giá toàn bộ khu vực phía Đông (từ 10 – 12%/năm). Đây chắc chắn tạo ra một khoản thu nhập đều đặn và an toàn cho người sở hữu.

– Cơ sở hạ tầng phát triển vượt bậc: Hiện tại, khu vực quanh dự án không chỉ sở hữu hạ tầng cao tốc, các tuyến đường vành đai kết nối dự án với trung tâm Hà Nội mà còn là cầu vượt sông Hồng mang đến kết nối giao thông cực thuận lợi cho cư dân. Đồng thời, tiềm năng tăng giá, thanh khoản của dự án sẽ gấp đôi, gấp ba lần. Đây là điều hoàn toàn khả thi.

Ngoài những yếu tố tiềm năng về cơ sở hạ tầng, giao thông và tỷ suất sinh lời,… được dự báo, tiện ích cũng đóng vai trò quan trọng giúp nâng tầm giá trị đầu tư của dự án.

Tiện ích thượng lưu đẳng cấp tại Vinhomes Dream City

– Vườn nướng BBQ: Nơi quây quần, sum vầy của những gia đình, bè bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi cùng nhau ăn uống và vui đùa.

– Công viên cây xanh: Mang lại không gian “Sống xanh” lý tưởng cho toàn KĐT, thanh lọc không khí, thư giãn tâm hồn.

– Đường dạo bộ cảnh quan: Nơi vui chơi, tản bộ, ngắm cảnh của cư dân sau những giờ làm việc căng thăng.

– Sân thể thao đa dạng: Đáp ứng nhu cầu tập luyện, chăm sóc sức khỏe của cư dân trong dự án.

– Rạp chiếu phim trong trung tâm thương mại:

– Sân chơi trẻ em: Nơi vui chơi an toàn, lành mạnh và thoải mái dành cho con em của cư dân trong KĐT.

– Bể bơi trong nhà và ngoài trời: Tiện ích bể bơi tiêu chuẩn 5 sao sẵn sàng phục vụ nhu cầu rèn luyện, giải trí, vui chơi của cư dân. Với thiết kế bảo đảm an toàn, nhiệt độ nước được điều chỉnh thích hợp, cư dân có thể thỏa sức bơi lội bất kể thời tiết như thế nào.

Sở hữu nhiều lợi thế khác biệt, Khu đô thị sinh thái Vinhomes Dream City đang chinh phục thị trường với những cơ hội “Vàng” dành cho các nhà đầu tư thông thái. Quý nhà đầu tư quan tâm về dự án vui lòng đăng ký trực tiếp thông tin trên website của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

XEM THÊM

Biệt thự Đơn lập dự án Vinhomes Dream city có diện tích bao nhiêu ?

Tổng quan các dòng biệt thự dự án Vinhomes Dream City Văn Giang

Nguồn: http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật