slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Biệt thự Đơn lập dự án Vinhomes Dream city có diện tích bao nhiêu ?

Biệt thự Đơn lập dự án Vinhomes Dream city có diện tích bao nhiêu ?

10:57:46 - 06/12/2021

Luôn là dòng sản phấm Hot nhất dự án, Biệt thự Đơn lập dự án Vinhomes Dream city có diện tích bao nhiêu đang là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Nhằm giúp quý vị hiểu rõ và có được quyết định đầu tư phù hợp, bài viết sau đây chúng tôi xin gửi tới bạn những thông tin chi tiết về diện tích cũng như tiềm năng đầu tư từ dự án này.

Diện tích Biệt thự Đơn lập Vinhomes Dream City

Biệt thự Đơn lập tại dự án Vinhomes Dream City có diện tích giao động từ 300m – trên 500m.

– Về thiết kế:  

Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City sở hữu kiến trúc độc lập, hoàn chỉnh và tách biệt. Căn hộ được bao quanh bởi bao quanh bởi tiểu cảnh, hàng rào sân vườn,…những công trình phục vụ nhu cầu thư giãn khác. Tổng quan căn biệt thự được bố trí hài hòa và tối ưu công năng sử dụng.

Bên trong căn biệt thự được thiết kế chuẩn thượng lưu đẳng cấp với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Không gian sống được thiết kế rộng rãi và linh hoạt, an toàn và riêng tư tuyệt đối.

Tiềm năng đầu tư biệt thự tại Vinhomes Dream City Văn Giang

 Chi phí ban đầu thấp

Chỉ với khoảng 200 triệu đồng số vốn ban đầu, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Văn Giang. Cùng với đó là rất nhiều chính sách hỗ trợ ngân hàng, lãi suất ưu đãi,…Giờ đây, bạn đã có thể sở hữu ngay 1 căn tại dự án mà không cần quá lo lắng về tài chính.

Hệ sinh thái Sống Xanh hoàn hảo

Tại Vinhomes Dream City, mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 30%, phần diện tích còn lại dành cho cho công viên, cảnh quan, tiện ích,… CĐT Vingroup mong muốn mang đến một không gian sống sinh thái đúng nghĩa, thiên đường nghỉ dưỡng ngay  giữa lòng đô thị.

Chất lượng công trình bền vững

Dự án Vinhomes Dream City Được xây dựng với công nghệ cao.  Nguyên vật liệu được nhập từ châu Âu  đảm bảo cho chất lượng công trinh tốt nhất, tăng giá trị bền vững theo thời gian cho công trình.

Hưởng lợi từ tiện ích đồng bộ

Dự án Vinhomes Văn Giang được thừa hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ và sẵn có của hai xã Hưng Long và Nghĩa Trụ huyên Văn Giang từ trường học mẫu giáo, trường học các cấp, trung tâm văn hóa chính trị của huyện Văn Giang.Tiện ích Vinhomes đồng bộ luôn được xây dựng trong các tổ hợp của,  trường học VinSchool, Vinhomes như siêu thị Vinmart, bệnh viện Vinmec,… đầy đủ cho cư dân tương lai thỏa sức chọn lựa.

Biệ thự Đơn lập Vinhomes Dream City với diện tích đa dạng, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu để ở và đầu tư dành cho khách hàng. Quý nhà đầu tư quan tâm về dự án vui lòng đăng ký trực tiếp trên website của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất về dự án.

XEM THÊM

Tổng quan các dòng biệt thự dự án Vinhomes Dream City Văn Giang

Đầu tư hợp lý với Biệt thự Liền kề Vinhomes Dream City

Nguồn : http://duandreamcityvangiang.com/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật