slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Vinhomes Dream City – Khu đô thị xanh ngự tại vị trí chiến lược

Vinhomes Dream City – Khu đô thị xanh ngự tại vị trí chiến lược

17:29:49 - 28/12/2021

Vinhomes Dream City được các chuyên gia BĐS đánh giá cao khi sở hữu vị trí chiến lược vô cùng đắc địa. Cụ thể vị trí này ra sao? Những tiềm năng nó mang lại là gì ? Mời quý vị quan tâm cùng theo dõi nhanh trong bài viết sau đây.

Vị trí tọa lạc Vinhomes Dream City Văn Giang

Vinhomes Dream City có vị trí nằm ngay cạnh mặt đường cao tốc Hà Nội đi Hải Phòng mới đường 5B. Cụ thể vị trí này như sau:

– Phía Đông: Giáp đất canh tác và đất xã Nghĩa Trụ

– Phía Tây: Giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng

– Phía Nam: Giáp đất canh tác các xã Vĩnh Khúc, Tân Tiến

– Phía Bắc: Giáp đường vành đai 3.5

Vinhomes Dream City là dự án trọng điểm của tập đoàn Vingroup hiện tại. Dự án nằm tại tuyến đường thuận lợi, mang đến kết nối thuận tiện cùng những tiềm năng đầu tư hấp dẫn chưa từng có.

Tiềm năng từ vị trí dự án Vinhomes Dream City

– Vị trí đắc địa: Vinhomes Dream City nằm tiếp giáp nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch của huyện Gia Lâm và quận Long Biên như đường 379 – đường Cổ Linh, cầu Thanh Trì theo hướng cao tốc vành đai 3 Pháp Vân

– Giao thông thuận tiện: Nhờ vị trí này, cư dân Vinhomes Dream City dự kiến di chuyển dễ dàng và thuận lợi tới các tỉnh thành lân cận như Hải Dương, Hà Nội, Bắc Ninh,… và các quận trung tâm thủ đô Hà Nội.

– Phong thủy lý tưởng: Vinhomes Dream Ciy được bao bọc bởi sông Đuống và sông Hồng, trải dài bên bờ sông Bắc Hưng Hải. Từ đây tạo thành hồ điều hoa rộng tới hơn 100ha, tạo nên không khí và môi trường trong lành cho cư dân sinh sống.

Sở hữu một vị trí chiến lược, Vinhomes Dream City mở ra kết nối trong – ngoài thành phố không thể thuận tiện hơn dành cho cư dân tương lai tại dự án. Ngoài ra, theo các chuyên gia trong lĩnh vực, vị trí “vàng” cũng góp phần nâng tầm giá trị, mang đến tiềm năng tăng giá hấp dẫn cho những quý khách nào sở hữu.

XEM THÊM

Đầu tư hợp lý với Biệt thự Liền kề Vinhomes Dream City

5 Lý do bạn nên đầu tư Vinhomes Dream City ?

Nguồn: http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật