slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Vinhomes Dream City – kiến tạo cho không gian sống xanh

Vinhomes Dream City – kiến tạo cho không gian sống xanh

18:00:54 - 19/11/2020

Không gian sống luôn là một trong những điều mà khách hàng quan tâm khi đầu tư vào dự án. Phát triển không gian sống chuẩn “xanh” bền vững – chính là giá trị mà chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup muốn mang đến cho các khách hàng, là tiền đề vững chắc để đảm bảo mọi khách hàng có thể vun đắp cuộc sống hạnh phúc, an lành.

Vinhomes Dream City

Vinhomes Dream City

Vinhomes Dream City – Khoản đầu tư cho tương lai xanh bền vững

Với mong muốn mang đến cho cư dân một không gian sống chuẩn mực, hòa mình cùng thiên nhiên trong lành và văn minh, được chăm sóc toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn, để biến nơi ở thực sự là khoản đầu tư cho tương lai, CĐT tập đoàn Vingroup đã dành trọn tâm huyết xây dựng dự án Vinhomes Dream City tại tỉnh Hưng Yên. Đây cũng là một trong những dự án hiếm có đáp ứng được những tiêu chí trong xu hướng sống xanh, chuẩn tương lai của cư dân hiện đại.

Không gian dự án Vinhomes Dream City

Không gian dự án Vinhomes Dream City

Nổi bật tại dự án là các dịch vụ tiện ích được xây dựng đồng bộ và bố trí hợp lý gồm: hồ điều hòa trung tâm, các khu vườn sôi động dành cho trẻ nhỏ, vườn trà yên tĩnh dành cho người cao tuổi, bể bơi ngoài trời, khu thể thao dạo bộ, khu tập thiền hay những con đường đạp xe thư giãn kết hợp hài hòa với những tuyến phố mua sắm đi bộ, dãy shophouse sầm uất…

Với diện tích cây xanh lớn được trồng xung quanh dự án và xung quanh hồ nước sẽ tạo cảm giác vô cùng thơ mộng, mang đến một không gian sống yên bình, trong lành cho cư dân. Bỏ lại sau lưng những ồn ào của nhịp sống thường nhật, Vinhomes Dream City sẽ là không gian trong mơ hoàn hảo ngoài đời thực giúp cư dân tái tạo năng lượng và kiến tạo nên những giá trị của tương lai.

Tạo dựng không gian sống hòa hợp thiên nhiên

Cẩn trọng trong từng bước hoạch định dự án, trân trọng và gìn giữ những nét đẹp vốn có của tự nhiên, đồng thời kiến tạo nên các tiện ích nội khu hiện đại là cách mà dự án Vinhomes Dream City đã lựa chọn để tạo dựng nên các không gian sống bền vững hòa hợp với thiên nhiên. Là nhà kiến tạo khu đô thị, Vinhomes Dream City không chỉ mong muốn gìn giữ những nét đẹp của một vùng đất, mà còn khao khát được phát triển thêm những mảng xanh để mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, nơi mà mọi người đều có thể gọi là nhà.

Không gian dự án Vinhomes Dream City

Không gian dự án Vinhomes Dream City

Kết nối giữa cư dân – cộng đồng – thiên nhiên

Với mong muốn khu đô thị Vinhomes Dream City là tổ ấm trong mơ ngoài đời thật, nơi mà mọi cư dân cùng đồng hành, phát triển và gắn bó dài lâu, vì vậy, ngay từ khi hoạch định dự án, Vinhomes đã luôn chú trọng đến sự kết nối giữa cư dân với cộng đồng và với thiên nhiên đất trời.

Tại dự án, sự kết hợp chi tiết, cẩn trọng và đầy tính thẩm mỹ giữa cảnh quan và các công trình kiến trúc, khởi tạo nên những tiện ích cộng đồng, nhằm mang mọi người xích lại gần nhau hơn. Bảo tồn và duy trì môi trường sống với thiên nhiên cũng là yếu tố chủ đạo mà CĐT dự án tập đoàn Vingroup luôn tâm huyết trong việc nâng tầm cuộc sống của cư dân. Mỗi cung đường trong cuộc sống thường ngày đều được thiết kế thật tinh tế, an toàn, để dù khi bạn đi ôtô, xe máy, dạo bước bên cỏ cây hay chậm rãi với những vòng quay xe đạp, đều là những trải nghiệm thú vị giữa tiện nghi hiện đại và thiên nhiên an lành.

Dự án Vinhomes Dream City

Dự án Vinhomes Dream City

Đáp ứng những tiêu chí khắt khe của không gian sống hiện đại cùng với những điểm khác biệt tạo nên một phong cách sống chuẩn tương lai, dự án Vinhomes Dream City sẽ mang lại những giá trị tốt nhất cho cho cuộc sống của cư dân.

XEM THÊM: 

Kiến trúc không gian tại Vinhomes Dream City Văn Giang

Những điều đặc biệt chỉ có tại Vinhomes Dream City Văn Giang.

Nguồn: http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật