slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Tổng quan phân khu Chà Là Vinhomes Văn Giang Hưng Yên

Tổng quan phân khu Chà Là Vinhomes Văn Giang Hưng Yên

14:26:16 - 14/03/2022

Phân khu Chà Là Vinhomes The Emphire dự kiến sẽ là phân khu đầu tiên được CĐT lựa chọn mở bán. Với thiết kế ấn tượng, phân khu Chà Là như tái hiện lại một góc Italia thu nhỏ ngay giữa lòng đô thị với cảnh quan và kiến trúc đẹp mắt. Cùng chúng tôi khám phá tổng quan về phân khu này để hiểu rõ hơn trước khi chọn lựa.

Tổng quan phân khu Chà Là Vinhomes Văn Giang

Tổng quan, phân khu Chà Là sở hữu tổng diện tích 26,5 ha với 1.802 căn thấp tầng, chia thành 15 dãy từ Chà Là 01 đến Chà Là 15.

– Sản phẩm: Phân khu Chà Là Vinhomes Dream City Hưng Yên bao gồm các dòng sản phẩm như: Biệt thự song lập, Đơn lập, Shophouse, Liền kề.

– Thiết kế: Phân khu Chà Là Vinhomes Văn Giang được thiết kế theo phong cách Ý cổ điển và sang trọng. Các chi tiết mang dáng vẻ hình khối đối xứng, chi tiết trang trí hình vòm hoặc ovan, bán nguyệt, gợi lên vẻ đẹp vừa xa hoa vừa ấn tượng cho phân khu này.

– Giá trị đầu tư: Phân khu Chà Là chủ yếu là những căn Shophouse và Liền kề diện tích nhỏ chỉ từ 44m2, phù hợp đối tượng là các nhà đầu tư tầm trung.

Phân khu Chà Là Vinhomes văn Giang sở hữu lợi thế gì ?

Đầu tiên, phân khu Chà Là sở hữu vị trí rất đắc địa trong lòng dự án, view tuyệt đẹp ra hồ nước lớn, phân khu Ngọc Trai – Một trong những phân khu đắt giá nhất dành cho giới “Siêu giàu” với dòng sản phẩm biệt thự sinh thái.
Tiếp đến, phân khu có vị trí gần tiện ích quan trọng như trường học liên cấp, bệnh viện với diện tích 3,59 ha.

Tuy là một phân khu nhỏ nhưng phân khu Chà Là Vinhomes Văn Giang vẫn đang chứng tỏ được sức hút của mình với thị trường bằng những đặc điểm và lợi thế đắt giá. Phân khu này sẽ được ra mắt đầu tiên với nhiều chính sách và ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Nhanh tay để lại thông tin trên website để được tư vấn nhanh nhất về dự án này.

XEM THÊM

Nhà liền kề Vinhomes Dream City có đáng sở hữu ?

4 lý do Vinhomes Dream City là dự án đáng để đầu tư và sở hữu ? 

Nguồn:http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật