slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Lý do để thu hút nhà đầu tư bất động sản Văn Giang – Hưng Yên

Lý do để thu hút nhà đầu tư bất động sản Văn Giang – Hưng Yên

21:05:34 - 05/06/2019

Là một khu vực trù phú bậc nhất của tỉnh Hưng Yên, là cửa ngõ giao lưu giữa Hà Nội – Hưng Yên, huyện Văn Giang mà tương lai là thị xã Văn Giang đang có sự phát triển vượt bậc hơn bao giờ hết. Đi cùng với sự phát triển kinh tế thì thị trường bất động sản ở Văn Giang cũng ngày càng nóng hơn bao giờ hết. Vậy lý do để thu hút nhà đầu tư bất động sản Văn Giang, Hưng Yên là gì ? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé.

Lý do để thu hút nhà đầu tư bất động sản văn giang - hưng yên

Được quy hoạch để trở thành thị xã Văn Giang

Văn Giang cùng Văn Lâm, Mỹ Hào là 3 huyện phía Bắc của tỉnh Hưng Yên, trong đó Văn Giang đã được phê duyệt quy hoạch để có thể trong thời gian tới trở thành đô thị loại 4 và thị xã Văn Giang. Chính vì vậy, chỉ trong tương lai gần, nơi đây sẽ là nơi hội tụ nhân tài, vật lực, trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của cả một khu vực rộng lớn xung quanh.

Để trở thành thị xã thì kinh tế thương mại dịch vụ sẽ được đầu tư để phát triển mạnh so với hiện nay, cùng với đó là sản xuất công nghiệp được tăng cường, nông nghiệp giảm xuống.

Hạ tầng giao thông đang đi trước mở đường

Cơ sở hạ tầng giao thông khu vực này đã và đang phát triển nhanh chóng, nhất là từ khi đường nối cầu Thanh Trì, cầu Vĩnh Tuy và tuyến đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên đi vào hoạt động. Tuyến đường này kết hợp với Quốc lộ 5A, 5B, 1A, 1B, Đường vành đai 3… sẽ tạo ra tuyến giao thông thông suốt giữa hai bờ sông Hồng.

Nhờ đó, di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến Văn Giang chỉ mất 10-20 phút đi ô tô, mà không phải chịu cảnh tắc đường. Việc lưu thông giữa Văn Giang và khu vực trung tâm mới là Mỹ Đình cũng rất nhanh chóng nhờ tuyến đường cao tốc đô thị nối Mỹ Đình với cầu Thanh Trì.

Sắp tới đây, dự án đường vành đai 4 theo thiết kế gồm 6 làn xe cao tốc và đường gom đô thị. Chiều dài toàn tuyến là 136,6 km; đi qua 16 quận, huyện, thị xã, thành phố, trong đó có Văn Giang – Hưng Yên. Đây sẽ là tuyến đường kết nối cả khu vực Văn Giang với các trung tâm kinh tế phát triển khác trong khu vực.

Cùng với đó là dự án cầu Mễ Sở và đường dẫn với tổng chiều dài 13,8 km, bề rộng 17 m kết nối QL1 với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, bắc nhịp cầu nối kinh tế giữa Văn Giang với bên kia sông Hồng thuộc Hà Nội.

Hạ tầng giao thông ở Văn Giang- Hưng Yên cực kỳ thuận lợi

Sự phát triển mạnh mẽ về phía Đông thủ đô Hà Nội

Sau một thời gian phát triển mạnh về phía Tây và phía Bắc, khu vực cửa ngõ phía Đông thủ đô Hà Nội đang được các nhà đầu tư quan tâm. Hàng loạt các khu đô thị mới, các tổ hợp dịch vụ cao cấp đang được mở ra để đón đầu xu thế.

Quan trọng nhất là sự xuất hiện của dự án Khu đô thị Dream City tại Văn Giang

Dự án Vinhomes Dream City Văn Giang có mặt ở huyện Văn Giang là đòn bẩy trực tiếp, quan trọng, quyết định nhất tới lý do để thu hút nhà đầu tư bất động sản ở đây. Bởi vì, đây là một dự án siêu đô thị sinh thái cực lớn, với vốn đầu tư khủng, lại do tập đoàn hàng đầu hiện nay ở Việt Nam là Vingroup đầu tư xây dựng.

Dự án Dream City Văn Giang – thành phố trong mơ sẽ được xây dựng ở khu vực trung tâm của huyện Văn Giang, nằm trên hai xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, với diện tích gần 500ha.

Dự án Dream City Văn Giang chính là thành phố trong mơ

Để có thể đi trước đón đầu xu thế phát triển, không còn lý do gì mà bạn chưa đầu tư vào bất động sản ở khu vực vàng Văn Giang – Hưng Yên, nhất là vào đầu tư vào dự án Vinhomes Dream City Văn Giang. Để có thêm thông tin mới nhất về bất động sản Văn Giang, Hưng Yên cũng như dự án Khu đô thị Dream City, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline.

XEM THÊM :

Nguồn : http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật