slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Lợi thế về vị trí của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Lợi thế về vị trí của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

12:44:31 - 26/08/2023

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm dự án được mệnh danh là đại đô thị văn minh và hiện đại được quy hoạch theo phong cách hiẹn đại, sang trọng của Singapore. Dự án là một thành phố đại dương thu nhỏ với những hệ thống tiện ích lý tưởng, độc đáo. Cùng chúng tôi tìm hiểu về lợi thế vị trí của dự án dưới bài viết.

Lợi thế vàng kết nối trực tiếp với nội thành thủ đô của Vinhomes Gia Lâm Hà Nội

‘Thành phố Biển hồ’ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, nằm tại thị trấn Trâu Quỳ, thuộc địa phận của 3 xã Kiêu Kỵ, Dương Xa và Đa Tốn, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội.

Với vị trí đắc địa cư dân sinh sống tại dự án không cần lo vấn đề kẹt xe khi ra vào nội đô, từ đó rút ngắn thời gian di chuyển nhờ tiếp giáp với 3 cây cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy, Chương Dương cùng các trục giao thông lớn như Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Xuân Quan có sự kết nối hoàn hảo tới trung tâm.

Lợi thế vàng kết nối trực tiếp với nội thành thủ đô của Vinhomes Gia Lâm Hà Nội

Bên cạnh đó, tập đoàn Vingroup đã có hệ thống xe điện Vinbus trong tuyến nội thành Hà Nội, cư dân của đại đo thị chỉ cần 15-30p di chuyển vào trung tâm thủ đô thuận lợi hơn bao giờ hết.  Đối với những cư dân ‘Sống ngoại thành, làm việc nội thành’ thì Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là một địa điểm an cư không thể bỏ lỡ.

Thuận tiện giao thông liên kết vùng của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Đại đô thị siêu kết nối – Vinhomes Ocean Park Gia Lâm còn là một dự án tâm điểm mạng lưới liên kết các vùg lân cận tại phía Đông thủ đô như:

  • Quốc lộ 5B kết nối với Hải Phòng
  • Quốc lộ 17 đi Bắc Ninh
  • Đường liên tỉnh Hà Nội- Hưng Yên

Đây đều là những thành phố đóng vai trò quan trọng trong việc quy hoạch vùng kinh tế trọng điểm của toàn miền Bắc và cả nước.

Ngoài ra, nút gia Cổ Linh đã được chính thức đưa vào hoạt động với múc đầu tư hơn 400 tỷ đồng kết nối một loạt các tuyến quốc lộ phía Bắc. Từ đó, việc đi liên tỉnh của dân cư trở nên càng dễ dàng, thuận lợi hơn, nút giao Cổ Linh cũng góp phần hoàn thiện hạ tầng giao thông tại phía Đông, Hà Nội.

Liên kết vùng

Trung tâm kinh tế văn hóa phía Đông thủ đô của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Trong tương lai không xa, địa chỉ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm Hà Nội với bộ tứ cây cầu sầm uất với chi phí xây dựng hàng nghìn tỉ đồng : cầu Trần Hưng Đạo, cầu Vĩnh Tuy 2, cầu Giang Biên và Cầu Sông Đuống. Với sự xuất hiện của bộ tứ thuận lợi cho việc lưu thông từ đại đô thị vào trung tâm của thủ đô và tới các tỉnh thành, tạo điều kiện phát triểm kinh tế, xã hội.

Trung tâm kinh tế văn hóa phía Đông thủ đô của Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Theo quy hoạch cầu đường do Thủ tướng Chính phủ còn phê duyệt Quy hoạch tổng thể thủ đô đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, cho phép xây dựng mạng lưới gồn 8 tuyến bao gồm các tuyến trên cao và tàu ngầm chiều dài tổng cộng 318km. Ga tuyến đường sắt số 8 Sơn Đồng – Dương Xa sẽ được đặt ngay trong đô thị Vinhomes Ocean Park.

Với sự thuận lợi về vị trí đã giúp cho Vinhomes Ocean Park Gia Lâm trở thành địa điểm an cư lý tưởng đối với những người ‘sống ngoại thành, làm việc nội thành’. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin về dự án.

Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline hoặc để lại thông tin liên lạc bên dưới website.

XEM THÊM 

Tiện ích lớn nhất Vinhomes Ocean Park 2 – Biển hồ tạo sóng Royal Wave Park

Khám phá công trường dự án Vinhomes The Empỉe Văn Giang Hot nhất hiện tại

Nguồn:  https://duandreamcityvangiang.com

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật