slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Lợi nhuận đầu tư biệt thự vinhomes tại dream city văn giang hấp dẫn

Lợi nhuận đầu tư biệt thự vinhomes tại dream city văn giang hấp dẫn

21:58:40 - 11/06/2019

Là một dự án đầy tiềm năng, thật khó có nhà đầu tư nào lại bỏ qua cơ hội tại Dream City Văn Giang. Ở mọi phân khúc nhà ở tại đây, giới chuyên gia bất động sản đang cực kỳ chú ý tới lợi nhuận đầu tư biệt thự Vinhomes tại Dream City Văn Giang. Bởi đây đang được coi là siêu phẩm mang đẳng cấp thượng lưu.

Lợi nhuận đầu tư biệt thự vinhomes tại dream city văn giang siêu hấp dẫn

Các siêu phẩm biệt thự Vinhomes tại Dream City Văn Giang

Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu từ giới đầu tư cũng như của khách hàng, các siêu phẩm biệt thự sẽ cực kỳ đa dạng từ đơn lập, song lập, shophouse, liền kề.

Có nhiều loại biệt thự siêu đẹp tại Dream City Văn Giang

Biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập Vinhomes Dream City có kiến trúc độc lập, tạo nên một hình khối riêng biệt. Bốn mặt của biệt thự là những mặt thoáng nhất định, bốn mặt đều hài hòa và chia công năng của mỗi mặt riêng rẽ như mặt trước, mặt sau, mặt trái và mặt phải

Biệt thự song lập

Kiến trúc biệt thự song lập phụ thuộc vào căn biệt thự bên cạnh để tạo thành khối hoàn chỉnh. Hai căn biệt thự sẽ được thiết kế nhìn vào nhau, nhìn thoáng qua giống như chỉ có một căn nhưng thực chất là hai căn có thiết kế đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc cạnh phải.

Biệt thự liền kề

Biệt thự liền kề Vinhomes Dream City là loại nhà gồm các căn hộ được xây dựng liền nhau thành dãy trong những lô đất nằm liền nhau. Các căn hộ sẽ được thiết kế giống nhau xếp thành một khối liền kề nhau tạo nên một cảnh quan cực đẹp về kiến trúc.

 – Biệt thự nhà phố shophouse

Biệt thự nhà phố shophouse

Lợi nhuận khủng khi đầu tư biệt thự Vinhomes tại Dream City Văn Giang

Uy tín cực lớn từ chủ đầu tư

Là tập đoàn đa lĩnh vực lớn của Việt Nam hiện nay, uy tín của tập đoàn Vingroup là điều không cần phải bàn luận nhiều. Đặc biệt là trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, các khu đô thị mà do tập đoàn Vingroup xây dựng đều trở thành một nơi hội tụ tinh hoa thế giới, chốn phồn hoa đô hội mới của cả khu vực.

Khi chọn đầu tư biệt thự Vinhomes tại Dream City Văn Giang, bạn sẽ không cần lo về tiến độ hay những thủ tục phức tạp cũng như về chất lượng của các sản phẩm. Bởi vì tất cả đã được chứng minh từ lòng tin của cả cộng đồng đầu tư bất động sản cho các dự án của Vingroup, các sản phẩm nhà ở đều nhanh chóng được bán hết ngay sau khi được mở bán.

Vị trí vàng của Dream City Văn Giang

Sở hữu một vị trí cực kỳ đắc địa, đón đầu một xu thế đầu tư mới ở cửa ngõ Đông Nam thủ đô Hà Nội, dự án Dream City Văn Giang sẽ trở thành một khu đô thị sinh thái cực kỳ hấp dẫn trong thời gian tới. Với quy hoạch đường vành đai 4 Hà Nội cũng như cầu vượt sông Hồng Mễ Sở, thì Dream City sẽ nằm trong một trung tâm phát triển mới, với những kết nối giao thông cực kỳ thuận lợi.

Các siêu phẩm biệt thự Vinhomes chưa bao giờ hết độ “hot”

Là sản phẩm nhà ở được săn đón nhiều nhất, bởi sở hữu vị trí đẹp đồng thời với đó là các tiện nghi sang trọng, nội ngoại thất đẳng cấp, biệt thự Vinhomes chưa bao giờ hết độ “hot”. Một không gian sống xanh, trong lành, hòa mình với thiên nhiên tại Dream City càng làm cho các biệt thự nơi đây có một giá trị cực lớn.

Nếu đầu tư vào biệt thự Vinhomes tại Dream City, chỉ trong một thời gian ngắn, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ thu được những lợi nhuận ngoài mong đợi. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành phân tích, lợi nhuận khi đầu tư biệt thự tại Dream City sẽ lớn hơn rất nhiều so với các dự án trong khu vực hiện nay.

Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng nếu đầu tư vào biệt thự Dream City

Để có thể nắm bắt được cơ hội đầu tư nhanh nhất cũng như các thông tin mới nhất về dự án Dream City Văn Giang, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline.

XEM THÊM :

Nguồn : http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật