slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Khám phá ngay cơ sở hạ tầng xung quanh khu đô thị dream city văn giang

Khám phá ngay cơ sở hạ tầng xung quanh khu đô thị dream city văn giang

21:05:34 - 06/06/2019

Các dự án bất động sản do tập đoàn Vingroup đầu tư đều tạo nên cơn “sốt” trên thị trường nhà ở. Một trong số đó chính là dự án Dream City Văn Giang. Khu đô thị Dream City Văn Giang không chỉ nổi bật bởi sự quy tụ hàng loạt những tiện ích đẳng cấp 5 sao hoàn hảo cùng cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời mà còn gây ấn tượng bởi sự nâng cấp từng ngày của cơ sở hạ tầng xung quanh khu đô thị. Với những thông tin dưới đây, quý khách sẽ cảm nhận được đang có một sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng xung quanh khu đô thị Dream City Văn Giang.

Cơ sở hạ tầng xung quanh khu đô thị dream city văn giang ra sao

Những đột phá trong hạ tầng giao thông xung quanh Dream Ciy Văn Giang

Dự án Dream City Văn Giang được xây dựng trên diện tích gần 500ha tại 2 xã Long Hưng và Nghĩa Trụ. Không chỉ quan tâm đến việc xây dựng trong nội khu đô thị mà những cơ sở hạ tầng ngoại khu, xung quanh Dream City đều được chủ đầu tư Vingroup đồng thời triển khai nâng cấp, tu sửa.

Các tuyến đường kết nối, hành lang xung quanh khu đô thị Dream City Văn Giang sẽ được nhà đầu tư thi công cải tạo, nâng cấp về mọi mặt. Trước hết là mở rộng chiều ngang, sau đó là rải base dày 15cm để tránh xuống cấp, đồng thời trải thảm lớp Asphalts nhựa chặt, thảm bê tông nhựa dày lên trên. Nhờ đó, máy móc thi công hay khách đến tham quan trực tiếp đều dễ dàng hơn khi tiếp cận dự án.

Đồng thời theo quy hoạch thì các tuyến đường vành đai 4, cầu vượt Mễ Sở qua sông Hồng cũng sẽ được xây dựng, sẽ kết nối khu đô thị đồng thời với trung tâm của thủ đô Hà Nội cũng như sang cả khu vực ngoại thành phía Nam thủ đô. Đây sẽ là các tuyến đường huyết mạch xuyên suốt, kết nối các phân khu trong khu đô thị, rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân.

Giờ đây, những khách hàng quan tâm tới Vinhomes Dream City Văn Giang đã có thêm những lối đi mới thông thoáng và thuận lợi hơn để tiếp cận dự án. Điều đó cũng chứng tỏ Vingroup vẫn tiếp tục đóng vai trò dẫn dắt và nhanh chóng mang đến bộ mặt mới về hạ tầng bên trong dự án cũng như khu vực xung quanh cho bất kỳ nơi nào mà tập đoàn này đầu tư.

Trong tương lai, cùng với tiến trình xây dựng dự án Dream City Văn Giang, các công trình cơ sở hạ tầng xung quanh khu đô thị được nâng cấp, hoàn thiện hơn nữa, biến nơi đây trở thành kỳ quan đô thị sinh thái mới ở phía Đông thủ đô Hà Nội.

Cơ sở hạ tầng xung quanh khu đô thị Dream City Văn Giang ngày càng được nâng cấp

Dream City Văn Giang kỳ quan mới ở phía Đông thủ đô

Lựa chọn sinh sống tại Dream City Văn Giang sẽ là lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp cho tương lai hạnh phúc của gia đình bạn. Khi trở thành cư dân ở “Thành phố trong mơ”, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích nổi bật, sánh ngang với các khu đô thị phát triển trên thế giới.

Được quy hoạch trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế, Dream City Văn Giang sẽ mang lại một cuộc sống trong mơ cho các cư dân, với những thiết kế xanh mới nhất trên thế giới hiện nay được mang tới đây.

Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 20%, còn các diện tích khác sẽ là hồ điều hòa, công viên, cây xanh, tiểu cảnh thiên nhiên,… một không gian thư giãn, tránh xa những ồn ào của phố thị đang chờ đón những cư dân ở nơi đây.

Cùng với một không gian xanh còn là những tiện ích đẳng cấp 5 sao hoàn hảo mà khi trải nghiệm, bạn sẽ thấy mình đang được tận hưởng một cuộc sống thượng lưu thực sự.

Dream City Văn Giang cực xanh - sạch - đẹp - hiện đại

Để có thể biết thêm thông tin về dự án Vinhomes Dream City tại Văn Giang và trở thành một cư dân ở thành phố đáng sống này, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc đăng ký form thông tin chi tiết trên website để được cập nhật và cung cấp các thông tin giá và chính sách mở bán đợt 1 mới nhất.

XEM THÊM :

Nguồn : http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật