slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Giá bán nhà phố shophouse dự án dream city văn giang là bao nhiêu?

Giá bán nhà phố shophouse dự án dream city văn giang là bao nhiêu?

21:05:34 - 03/06/2019

Mặc dù không còn là mới trên thị trường nhưng shophouse (nhà phố thương mại) luôn được săn đón bởi các nhà đầu tư. Một dự án cực lớn và nổi bật như Dream City Văn Giang thì khó có thể lọt khỏi tầm ngắm của giới đầu tư bất động sản. Tuy nhiên, giá bán shophouse dự án vinhomes Dream City Văn Giang là bao nhiêu đang được cực kỳ quan tâm vì còn chưa nhiều thông tin về vấn đề này.

Giá bán shophouse dự án dream city văn giang là bao nhiêu?

Vì sao shophouse dự án Dream City tại Văn Giang được coi là siêu phẩm nhà phố?

Shophouse Dream City Văn Giang là mô hình bất động sản được ưa chuộng ở các đô thị Châu Âu và Mỹ từ cách đây rất lâu. Sau đó chúng xuất hiện ở các nước phát triển và ngày càng được phổ biến tại các thành phố lớn của Đông Nam Á. Nhà phố thương mại shophouse tại Việt Nam ra đời như một sự phát triển tất yếu.

Nhà phố Shophouse tại Dream City có những ưu điểm tuyệt đối về quy hoạch, giá trị thương mại, hạ tầng và không gian. Căn hộ Shophouse có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt. Hơn nữa, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này.

Nhà phố Shophouse tại khu đô thị vinhomes Dream City Văn Giang cụ thể như thế nào?

Với diện tích từ 100m2 đến 200m2, xây dựng từ 3 – 4 tầng, diện tích xây dựng có thể đến 400m2, mặt tiền từ 4m – 5m, các căn shophouse sẽ đáp ứng được cả nhu cầu sinh hoạt và kinh doanh của cư dân.

Tất cả các căn shophouse ở Dream City đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính trong dự án.

Căn hộ Shophouse được thiết kế dưới dạng duplex thông tầng, trong đó, tầng 1 được sử dụng vào mục đích kinh doanh, tầng 2 để ở. Là loại hình nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh, các căn shophouse đều có thiết kế ưu việt, chú trọng tối ưu hóa công năng sử dụng, tạo cảm giác rộng rãi và sang trọng. Các căn shophouse có thiết kế theo mô hình nhà phố truyển thống của người Việt Nam, kết hợp khéo léo giữa không gian kinh doanh và các không gian sống tại các tầng trên.

Shophouse ở Dream City sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra trục đường chính

Lợi nhuận khủng đầu tư vào shophouse dự án Dream City Văn Giang

Trên thị trường bất động sản hiện tại, mô hình shophouse đang dẫn đầu xu hướng đầu tư, đem lại lợi nhuận tối thiểu từ 10-15%/năm, cao hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm trong khi độ an toàn tương đương.

Với khả năng sinh lời cao, thanh khoản tốt và điều kiện hỗ trợ tài chính thuận lợi trong khi số lượng chỉ giới hạn, căn hộ shophouse Dream City được đánh giá là cơ hội kinh doanh lớn nhất trên thị trường bất động sản, đồng thời là kênh đầu tư hấp dẫn và an toàn trong trung và dài hạn.

Giá bán shophouse dự án Dream City Văn Giang là bao nhiêu ?

Hiện nay, đại đô thị Dream City Văn Giang vẫn đang trong quá trình triển khai các bước xây dựng, chính vì vậy chưa có giá bán chính thức của shophouse. Tuy nhiên, với việc đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chắc chắn giá bán sẽ có sự khác biệt so với các dự án khác, tùy thuộc vào vị trí và diện tích của shophouse. Giá bán shophouse sẽ được chúng tôi cập nhật ngay khi có thông tin chính xác nhất.

Giá bán shophouse dự kiến sẽ từ 7,9 – 12 tỷ/căn hộ có diện tích từ 75 m2- 135m2.

Giá bán shophouse dự án Dream City Văn Giang chắc chắn sẽ rất ưu đãi

Nhà phố Shophouse dự án Vinhomes Dream City Văn Giang – hội tụ tiềm năng thương mại lớn, thiết kế ưu việt, vị trí trung tâm và thuộc dự án đô thị hấp dẫn nhất hiện nay hứa hẹn sẽ là sản phẩm thu hút sự quan tâm và mong đợi đặc biệt của giới đầu tư. Để biết được thông tin mới nhất, chính xác nhất về giá bán shophouse dự án Dream City Văn Giang cũng như các thông tin về dự án, quý khách chỉ cần liên hệ và đăng ký thông tin trực tiếp với chúng tôi để có được hỗ trợ tốt nhất.

XEM THÊM :

Nguồn : http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật