slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Dream City Hưng Yên có gì đặc biệt? – 3 thông tin “vàng” đắt giá nhất

Dream City Hưng Yên có gì đặc biệt? – 3 thông tin “vàng” đắt giá nhất

08:33:48 - 05/11/2019

Vingroup là tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, trong đó lĩnh vực bất động sản nhà ở đã đưa giúp nâng tầm tên tuổi của tập đoàn. Thương hiệu nhà ở Vinhomes mỗi khi xuất hiện đều khiến cho cả cộng đồng bất động sản lại trở nên sôi động.

Cũng như các dự án đô thị khác, Dream City mà tập đoàn Vingroup đang tiến hành xây dựng tại Hưng Yên đều mang những điểm nhấn đặc biệt, tạo nên dấu ấn riêng mang thương hiệu của tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam. Và hãy cùng nhau tìm hiểu ngay xem Dream City Hưng Yên có gì đặc biệt nhé.

Phối cảnh toàn thể khu đô thị Dream City

Phối cảnh toàn thể khu đô thị Dream City

Dream City Văn Giang – không gian sống đẳng cấp

Được phát triển theo mô hình đại đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế, “Thành phố trong mơ” Dream City mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng từ các dòng sản phẩm nhà ở như biệt thự, shophouse, căn hộ chung cư. Bên cạnh các khu căn hộ và biệt thự đẳng cấp, Dream City duy trì mật độ xây dựng thấp, chỉ 22,53% và dành phần lớn diện tích cho không gian cây xanh, mặt nước và tiện ích công cộng.

Khu nhà ở ven hồ sẽ là điểm nhất kiến trúc tại Dream City Hưng Yên

Khu nhà ở ven hồ sẽ là điểm nhất kiến trúc tại Dream City Hưng Yên

Theo quy hoạch dự án, Dream City sẽ sở hữu một hồ điều hòa rộng lớn (trên 10ha) cùng với đó là các khu vực nhà ở tựa như các ốc đảo. Những căn nhà tại Dream City sẽ sở hữu tầm nhìn ra mặt hồ thoáng rộng với 1,5km mặt nước. Bên cạnh đó, cư dân tương lai của Dream City sẽ còn được tận hưởng đường dạo trong công viên bên hồ rộng thênh thang và khu vực quảng trường trung tâm với các sự kiện văn hóa giải trí sôi động. Quy hoạch hợp lý sẽ giúp cư dân tận hưởng cuộc sống sang trọng, tiện nghi, những căn phòng đầy nắng và gió, hướng tầm nhìn về hồ giữa lòng đô thị xanh.

Sức hút đến từ thương hiệu “Vinhomes”

Không thể phủ nhận, sự uy tín của thương hiệu “Vinhomes” cũng là một trong những yếu tố khiến cho các dự án này trở nên vô cùng hút khách. Những khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ Vinhomes, không chỉ vì dự án đẹp, mà còn vì tin tưởng vào uy tín của Vinhomes và Vingroup.

Có thể nói rằng: “muốn giàu nhanh không gì bằng buôn bất động sản“. Đứng trước nguồn lợi nhuận “khổng lồ” này, nhiều chủ đầu tư đã sẵn sàng làm trái các quy định trong xây dựng, thậm chí tự vẽ ra những hạng mục cảnh quan, tiện ích không có thật hoặc không thuộc dự án, dẫn đến cảnh “quảng cáo một đằng, bàn giao một kiểu”.

Thương hiệu Vinhomes sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi bàn giao đến tay khách hàng

Đứng trước tình trạng này, chính phủ đã nỗ lực ban hành nhiều chính sách mới, nhằm bảo vệ quyền lợi người mua nhà ở hình thành trong tương lai. Mặc dù vậy, vẫn thật khó để giải quyết mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và người mua nhà trong một số trường hợp như dự án chậm tiến độ hay chất lượng bàn giao kém…

Tuy nhiên khi lựa chọn các dự án của Vingroup, bạn sẽ tránh được 99% những điều này. Thực tế đã chứng minh, các khu căn hộ Times City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis…. luôn bàn giao vượt tiến độ từ 2 – 3 tháng và chất lượng công trình trường tồn cùng với thời gian. Đặc biệt tại khu căn hộ Times City, chủ đầu tư Vingroup còn bỏ ra số tiền lớn để sơn mới lại toàn bộ 23 tòa căn hộ sau 3 năm bàn giao.

Cơ hội sinh lời đầy hấp dẫn với dự án Dream city văn giang

Những căn nhà tại Dream City có giá cả cực kỳ hợp lý nhưng lại có đầy đủ tiện ích 5 sao. Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ đầu tư nhà ở cực kỳ ưu đãi dành cho khách hàng. Chắc chắn khi đầu tư tại Dream City sẽ đảm bảo cho việc sinh lời của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

XEM THÊM :

Tiềm năng đầu tư bất động sản tại văn giang hưng yên như thế nào?

Đầu tư biệt thự dream city văn giang có tiềm năng sinh lời như thế nào?

Nguồn : http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật