slogan vinhomes van giang hung yen
 • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
 • slide 2 vinhomes dream city van giang
 • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Điểm thú vị của công viên Royal Wave Park – Vinhomes Ocean Park 2

Điểm thú vị của công viên Royal Wave Park – Vinhomes Ocean Park 2

08:21:05 - 11/08/2023

Công viên Royal Wave Park – biển tạo sóng nhân tạo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là địa điểm vui chơi được ưa chuộng của người dân thủ đô bởi thuận tiện di chuyển, đa dạng trò chơi và đặc biệt là chi phí rất hợp lý. Gia đình và nhóm bạn trẻ có thể thỏa sức khám phá loạt trò chơi nước với cảm giác mạnh, đồng thời trải nghiệm cảm giác “chilling” thư giãn ngay bên “biển xanh, cát trắng”.

Những điểm thú vị của công viên Royal Wave Park – Vinhomes Ocean Park2

Bên cạnh tổ hợp biển tạo sóng lớn nhất thế giới với quy mô lên đến 5,4ha, công viên Royal Wave Park còn sở hữu nhiều hoạt động giải trí thú vị khác cho khách tham quan, có thể kể đến như:

 • Hồ nước mặn Laguna lớn nhất Châu Á quy mô lên tới 9,3ha
 • Công viên cát Sandy Park quy mô lên tới 1ha
 • Đỉnh núi hoàng gia cao 30m
 • Công viên cát Sandy Park quy mô 10.000m2
 • 2 vịnh trượt nước sắc màu
 • Artwork check-in
 • Khu vực tổ chức sự kiện bãi biển rộng 10.000m2
 • Nhà hàng sinh thái Empire Restaurant
 • Bộ ba cây cầu đi bộ độc đáo: Cầu Coastal Bridge lấy cảm hứng từ sò biển; Cầu Waverly Bridge lấy cảm hứng từ sóng biển; Cầu Atlantis Bridge lấy cảm hứng từ Vương quốc Atlantis

hinh anh cong vien royal wave park

Đây là tổ hợp công viên biển tạo sóng lớn nhất thế giới với tổng diện tích lên tới 18ha, với hình thù khối núi đá như chú bạch tuộc giữa biển khơi. Tại đây còn có 2 khu vực ống trượt có độ cao vừa phải phù hợp với việc vui chơi của trẻ em và gia đình

Điểm thú vị của 2 bên hồ nước mặn nhân tạo, mọi người có thể vui chơi nô đùa trên bờ cát trắng tinh và hàng cây xanh che nắng. Phía chính giữa của tổ hợp là khu vực bể tạo sóng với công nghệ hiện đại như cảm giác sóng biển tự nhiên. Đây là nơi yêu thích của trẻ nhỏ khi được vui đùa với làn nước mát trong những ngày hè.

Ngoài vui chơi, đây cũng là nơi có những không gian để check-in khá lý tưởng như cây cầu Coastal Bridge lấy ý tưởng từ cánh sò nhả ngọc. Cây cầu Waverly bridge lấy ý tưởng từ sóng biển và thành lan can bằng vách kính tấm kính cho tầm nhìn hút mắt.

ho tao song

Giờ mở cửa công viên Royal Wave Park – Vinhomes Ocean Park 2

Biển nhân tạo và công viên Royal Wave Park mở cửa từ 9h30 đến 18h00. Sau khung giờ này, hoạt động vui chơi tại Vinhomes Ocean Park 2 sẽ vẫn tiếp tục tới 22h00 với các buổi biểu diễn ca nhạc sôi nổi nhưng diễn ra ở quảng trường Kinh đô Ánh sáng.

Hãy trở thành cư dân của thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park 2 để trải nghiệm nhiều tiện ích đẳng cấp và nhận được nhiều ưu đãi độc quyền. Tham khảo giải pháp tài chính để lựa chọn căn hộ phù hợp với nhu cầu và tài chính của bạn tại đây.

cong vien royal wave park

Giá vé cửa vào công viên Royal Wave Park – Vinhomes Ocean Park 2

Theo thông tin mới nhất năm 2023, giá vé biển nhân tạo Vinhomes Ocean Park 2 khi mua trên app cư dân là 150.000đ (khách ngoài sẽ áp dụng mức giá là 200.000 đồng). Ngoài ra, cư dân được sử dụng bể bơi phân khu Chà Là miễn phí, trong khi khách ngoài sẽ áp dụng mức giá vé là 200.000 đồng. (Trên đây là mức giá và thông tin tham khảo từ Hội cư dân Vinhomes Ocean Park 2 và có thể thay đổi, cập nhật tùy từng thời điểm).

Trên đây là tất cả những điểm ‘thú vị’ của công viên Royal Wave Park – Vinhomes Ocean Park2. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho các bạn. Liên tục bám cập nhật những thông tin mới nhất của dự án để từ đó đưa ra những thông tin hữu ích nhất.

XEM THÊM:

Nguồn: https://duandreamcityvangiang.com

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật