slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Cơ hội tận hưởng cuộc sống “đúng chất” tại Vinhomes Dream City

Cơ hội tận hưởng cuộc sống “đúng chất” tại Vinhomes Dream City

11:12:43 - 16/12/2020

Hiện nay, sự phát triển của kinh tế xã hội nhu cầu về cuộc sống của mỗi người dân cũng tăng lên không ít. Nhu cầu đó bao gồm về không gian sống không chỉ còn là tiện nghi, chắc chắn nữa mà còn phải là không gian sống sinh thái, rộng rãi, thoáng đãng và yên tĩnh để đảm bảo không gian nghỉ ngơi lí tưởng sau những giờ phút làm việc mệt nhọc. Để tìm kiếm một nơi vừa có thể an cư vừa có thể tận hưởng cuộc sống đẳng cấp là điều không dễ dàng và sự xuất hiện của dự án Vinhomes Dream City – Văn Giang đáp ứng tất cả mọi yêu cầu của khách hàng.

Dự án Vinhomes Dream City

Sống tại Vinhomes Dream City cùng cộng đồng dân cư văn minh 

Một cuộc sống đẳng cấp trước tiên phải kể đến một môi trường sống văn hóa, một cộng đồng dân cư có trình độ dân trí cao và thân thiện. Tại Vinhomnes Văn Giang sẽ đáp ứng được hoàn hảo yêu cầu này bởi dự án dành cho những khách hàng có điều kiện kinh tế, hầu hết đều là những người thành đạt vì vậy luôn có nhận thức và ý thức cộng đồng rất tốt, cách cư xử cũng rất văn minh, văn hóa.

Dự án Vinhomes Dream City

Hơn nữa khi sống trong dự án là sự chan hoa của tình làng nghĩa xóm khách hàng sẽ dễ dàng gặp được những người hàng xóm có cùng sở thích khi lựa chọn sinh sống tại đây. Ngoài ra , tại dự án còn có hệ thống các khu vui chơi, vườn cây sinh hoạt giúp gắn kết cộng đồng dân cư.

Hệ thống tiện ích dành riêng cho cư dân Vinhomes Dream City – Văn Giang

Vinhomes Dream City được xây dựng theo quy mô là một khu đô thị khép kín cao cấp tại Hưng Yên nên CĐT ngoài việc xây dựng hệ thống nhà ở còn dành nhiều tâm huyết vào hệ thống tiện ích của dự án. Cư dân tương lai sẽ được sống và tận hưởng hệ sinh thái xanh đẳng cấp thượng lưu cũng được dành phục vụ riêng cho các cư dân trong việc vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe hay giáo dục, mua sắm,…Hệ thống tiện ích dự án Vinhomes Dream City Ngoài ra, dự án Vinhomes Văn Giang có nhiều hạng mục tiện ích độc đáo như hồ trung tâm, ghế đá đọc sách, công viên, công viên thú cưng, sân tập ván trượt,… tất cả các tiện ích này đều dành phục vụ riêng cho quý cư dân tương lai của dự án.

Chủ đầu tư dự án còn dành nhiều diện tích đất để dành cho hệ thống cảnh quan cây xanh, góp phần cải thiện không gian sống của cư dân. Hệ thống tiện ích đi kèm với nhiều cây xanh được trồng xung quanh còn gì tuyệt vời hơn khi vừa kèm luyện sức khỏe, vừa vui chơi  mà vẫn tận hưởng được bầu không khí trong lành.Tiện ích dự án Vinhomes Dream City

Ngoài không gian sống xanh đắt giá thì cộng đồng dân cư văn minh và các dịch vụ tiện ích đa dạng góp phần khiến dự án này trở thành khu đô thị đáng sống nhất. Vinhomes Dream City là nơi an cư lý tưởng mà quý khách hàng không nên bỏ qua, hơn cả là khi đầu tư vào dự án khách hàng còn nhận được những chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi.

Nguồn: http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật