slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Chính sách đầu tư căn hộ ở Dream City – Những ưu đãi nổi bật nhất

Chính sách đầu tư căn hộ ở Dream City – Những ưu đãi nổi bật nhất

17:21:16 - 29/10/2019

Khi bạn đang có sẵn một nguồn tài chính ổn định thì thay vì mua vàng, đô la tại sao lại không đầu tư vào những dự án bất động sản với khả năng sinh lời cực cao. Nếu là một nhà đầu tư thông minh thì chắc hẳn sẽ khó có thể bỏ qua được siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Hưng Yên. Đó chính là dự án Dream City.

Với nhiều dòng sản phẩm nhà ở đa dạng cùng chính sách đầu tư căn hộ ở Dream City hấp dẫn chắc hẳn sẽ là một kênh đầu tư tuyệt vời.

Phối cảnh chung Dream City Hưng Yên

Phối cảnh chung Dream City Hưng Yên

Thông tin chung về dự án Dream City Hưng Yên

– Vị trí: trên địa bàn 2 xã Long Hưng & Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang

– Diện tích: gần 500ha

– Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

– Các loại hình nhà ở: biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư

Vị trí trên khu đất vàng của Dream City tại Văn Giang – Hưng Yên, cửa ngõ phía Đông Nam thủ đô

Vị trí trên khu đất vàng của Dream City tại Văn Giang – Hưng Yên, cửa ngõ phía Đông Nam thủ đô

Chính sách đầu tư căn hộ ở Vinhomes Dream City có gì ưu đãi

Các dự án Vinhomes luôn đi kèm với các giải pháp tài chính linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo tiến độ, thanh toán luôn 100% để hưởng chiết khấu hoặc tham gia vay vốn ngân hàng với lãi suất 0% thông thường từ thời điểm mua đến khi nhận bàn giao nhà.

Đặc biệt tại Dream City, khách hàng có thể tham gia vay vốn từ ngân hàng trong tối đa 35 năm, với LS 0% + Ân hạn nợ trong gần 24 tháng. Mặc dù đơn giá/m2 mỗi căn hộ tại đây không hề rẻ, lên tới 30 – 40 Triệu/m2, nhưng nếu áp dụng gói vay này, bạn vẫn có thể dễ dàng mua được căn hộ Vinhomes dù thu nhập chưa đến 15 Triệu/tháng.

Ảnh 3. Mẫu căn hộ tại Dream City Hưng Yên

Ảnh 3. Mẫu căn hộ tại Dream City Hưng Yên

Thật vậy, với mỗi căn hộ giá trị trung bình khoảng 1 tỷ, bạn chỉ cần thanh toán trước khoảng 300 Triệu, sau đó mỗi tháng chỉ cần thanh toán khoảng 8 Triệu/tháng theo dư nợ giảm dần. Đối với những căn hộ diện tích lớn hơn, số tiền thanh toán cũng chỉ khoảng 500 – 800 Triệu ban đầu và 10 – 20 Triệu/tháng sau đó.

Trước đây, nhiều người vẫn luôn nghĩ căn nhà mang thương hiệu Vinhomes là thứ gì đó rất xa xỉ, nhưng giờ đây, việc sở hữu nó lại vô cùng đơn giản, ngay cả những ai mới ra trường một vài năm cũng có thể mua được.

Cụ thể như sau, thay vì phải đóng ngay 30% giá trị căn hộ, bạn chỉ cần đóng 10% là có thể đã ký được hợp đồng mua bán. Với căn hộ có giá khoảng 700 triệu thì bạn chỉ cần đóng 70 triệu là đã sở hữu ngay căn hộ ở Dream City Văn Giang. 20% còn lại, bạn sẽ được đóng trong 6 tháng tiếp theo.

Ngoài ra còn cung cấp tới quý khách hàng với chương trình cho vay lên tới 70% giá trị căn hộ, ân hạn lãi suất 0% trong 21 tháng kể từ thời điểm giải ngân, thời hạn trả góp tối đa lên tới 35 năm.

Khách hàng có thể chọn hoặc trả lãi hằng tháng và trả gốc tối đa sau 2 năm, hoặc trả cả gốc và lãi tối đa 2 năm.

Với những chính sách đầu tư căn hộ ở Dream City cực kỳ ưu đãi như trên, việc sở hữu một căn hộ tại đây không còn là điều quá xa vời đối với nhiều khách hàng. Còn với các nhà đầu tư thì đây là một cơ hội đầu tư sinh lời có tính thanh khoản cực cao khó có thể bỏ lỡ.

XEM THÊM :

Thông tin Nhà phố Shophouse vinhomes văn giang

Thông tin Chung cư Dream City Văn Giang

Nguồn : http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật