slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Bao giờ mở bán dự án dream city văn giang hưng yên ? Giải đáp cụ thể

Bao giờ mở bán dự án dream city văn giang hưng yên ? Giải đáp cụ thể

21:05:33 - 30/05/2019

Dù chưa ra mắt chính thức nhưng hứa hẹn khi mở bán dự án Dream City Văn Giang, Hưng Yên sẽ trở thành một trong những dự án có sức hút lớn nhất từ trước tới nay. Mang ý nghĩa về một siêu đô thị sinh thái đẳng cấp quốc tế, Dream City chính là “bản giao hưởng tuyệt vời” giữa thiên nhiên và con người. Dưới đây là một số thông tin về bao giờ mở bán dự án Dream City Văn Giang, Hưng Yên.

Bao giờ mở bán dự án dream city văn giang hưng yên được nhiều người quan tâm

Vì sao nên đầu tư vào dự án Dream City Văn Giang ?

Là dự án siêu đô thị sinh thái cực kỳ quy mô, lại được đầu tư bởi tập đoàn hàng đầu về bất động sản hiện nay Vingroup, nên Dream City Văn Giang có một sức hút cực lớn.

Các sản phẩm nhà ở tại dự án Dream City Văn Giang được các chuyên gia đánh giá là các siêu phẩm của thời đại mới. Với mức giá chỉ khoảng 700 triệu đồng là bạn có thể sở hữu một căn hộ tại Dream City.

Với các ưu đãi cực lớn về chính sách mua nhà ở, tập đoàn Vingroup kết hợp với ngân hàng Techcombank cung cấp các gói vay mua nhà ở với khoản vay lên đến 70% giá trị hợp đồng, thời gian trả góp lên tới 35 năm.

Một mảnh đất đầy tiềm năng phát triển như Văn Giang, Hưng Yên nay lại có thêm Dream City đẳng cấp có mặt sẽ càng làm cho thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Là một nhà đầu tư chiến lược thì thật có thể bo qua một cơ hội vàng hiếm có như thế này.

Dự án Dream City Văn Giang, Hưng Yên có nhiều lợi ích

Dự án Vinhomes Văn Giang – Dream City Hưng Yên có các loại nhà ở nào?

Đi tiên phong trong mọi lĩnh vực được coi là phương châm của tập đoàn Vingroup. Trong lĩnh vực bất động sản cũng không phải ngoại lệ. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, nhất là ở phân khúc trung cao cấp, tại Khu đô thị Dream City có đầy đủ mọi loại hình nhà ở nhằm tiếp cận được mọi đối tượng khách hàng.

– Nếu bạn có nguồn tài chính dồi dào, bạn có thể lựa chọn trong số các loại hình biệt thự như: đơn lập, song lập, tứ lập, liền kề,…

– Nếu bạn có nguồn tài chính vừa phải thì sự lựa chọn của bạn có thể là nhà liền kề và các chung cư cao cấp.

– Nếu bạn vừa muốn kinh doanh lại vừa muốn có nhà ở thì nhà phố thương mại là sự chọn lựa phù hợp nhất.

Dự án Vinhomes Văn Giang - Dream City Hưng Yên có các loại nhà ở nào?

Bao giờ mở bán dự án Vinhomes Dream City tại Văn Giang, Hưng Yên?

Từ năm 2015, khu đô thị Dream City Văn Giang đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, đến tháng 5 năm 2019 thì được điều chỉnh quy hoạch nhằm kết nối với tuyến đường vành đai 4 cùng dự án đường ĐT 379.

Ngay sau khi được điều chỉnh quy hoạch, tập đoàn Vingroup đã nhanh chóng xúc tiến các khâu tiếp theo để hoàn thành dự án nhanh nhất, tạo điều kiện mở bán và bàn giao nhà nhanh nhất tới tay của cư dân.

Về thời gian mở bán dự án Vinhomes Văn Giang – Dream City sẽ được dự kiến mở bán vào quý 2 năm 2020chúng tôi liên tục cập nhật…

Sẽ rất nhanh dự án Dream City Văn Giang được mở bán

Như vậy, tiềm năng đầu tư vào dự án Dram City Văn Giang là cực kỳ lớn, sẽ đem lại lợi nhuận khủng cho các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội tốt. Còn về thời gian cụ thể bao giờ mở bán dự án khu đô thị Dream City tại Văn Giang, Hưng Yên, quý khách có thể được cập nhật nhanh và chính xác nhất khi liên hệ với chúng tôi qua hotline để có được tư vấn chi tiết nhất !

XEM THÊM :

Thông tin Nhà phố Shophouse

Thông tin Chung cư Dream City Văn Giang

Nguồn : http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật