slogan vinhomes van giang hung yen
  • slide 3 du an vinhomes dream city hung yen
  • slide 2 vinhomes dream city van giang
  • Slide 1 dự án dream city văn giang hưng yên

Trang chủ » Tổng quan phân khu Ngọc Trai Vinhomes Văn Giang

Tổng quan phân khu Ngọc Trai Vinhomes Văn Giang

14:53:44 - 14/03/2022

Được mệnh danh là Vùng đất đế vương, cực phẩm dành cho giới “siêu giàu”, phân khu Ngọc Trai Vinhomes Văn Giang là một trong những khu vực đắt giá nhất tại dự án này. Với diện tích 30,4 ha, thiết kế mang đẳng cấp vượt trội, phân khu này được dự đoán mang đến không gian sống và những giá trị đầu tư xứng tầm cho người sở hữu.

Tổng quan phân khu Ngọc Trai Vinhomes Văn Giang

+ Diện tích: 30.4ha

+ Số lượng sản phẩm: Phân khu sở hữu 387 lô thấp tầng và 100% đều là biệt thự. (Gồm có Biệt thự Đơn lập, Song lập view sông và Đơn lập tổng thống tọa lạc tại đảo giữa)

+ Phân khu được chia thành 6 nhánh và 1 đảo giữa:

Nhánh 1,2 Từ NT1-01 đến NT1-160

Nhánh 3,4: Từ NT2-01 đến NT2- 120

Nhánh 5,6: Từ NT03-01 đến NT3-80

Đảo giữa – Ngọc Trai: Từ NT-01 đến NT-27

– Thiết kế: Tại phân khu Ngọc Trai, toàn bộ các căn biệt thự được bố trí đẹp mắt theo hình một nhánh Oliu với 6 cụm đối xứng qua trục đường chính. Nơi đây được định hướng như một “Tiểu khu sinh thái” với nét đẹp sang trọng và yên bình, nơi đáng sống với không gian được thiết kế hoàn hảo.

– Giá trị đầu tư: Tại phân khu Ngọc Trai Vinhomes Văn Giang, Biệt thự đảo chỉ có số lượng giới hạn, điều này càng tăng thêm tính cạnh tranh và khao khát được sở hữu của giới thượng lưu và siêu giàu.

Ai thích hợp sở hữu sản phẩm tại Phân khu Ngọc Trai Vinhomes Văn Giang ?

Phân khu Ngọc Trai hiện được xem là phân khu lý tưởng nhất dành cho khách hàng thượng lưu và các nhà đầu tư giàu có. Phân khu với vị trí đắc địa và tầm view đỉnh cao chắc chắn sẽ là dòng sản phẩm “đắt giá” để ở lẫn đầu tư lý tưởng trong tương lai.

Là phân khu đắt giá nhất dự án Vinhomes Văn Giang, cư dân tương lai tại phân khu sẽ được thừa hưởng không gian sống đỉnh cao, riêng tư và thời thượng nhất dự án. Bên cạnh đó đây cũng là dòng sản phẩm đầu tư giới hạn mà các nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

XEM THÊM

Tổng quan phân khu Kinh đô Vinhomes Văn Giang

Tổng quan phân khu Chà Là Vinhomes Văn Giang Hưng Yên

Nguồn:http://duandreamcityvangiang.com/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0799 183 283

Tin nổi bật